Rượu Vang JP Chenet Fashion Strawberry

Mã sản phẩm VNTK2-480
Xuất Xứ Pháp
Thương Hiệu JP Chenet
Loại Rượu Vang Nổ – Vang Sủi
Nồng Độ 5.5 %
Dung Tích 750 ML
Khoảng Giá 100.000 – 500.000
GIÁ THAM KHẢO:

480.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Đến với những chai vang nổ Pháp, người dùng vang chẳng thể quên đi sự có mặt của chai Rượu Vang JP Chenet Fashion Strawberry. Trong tâm trí của người thưởng thức rượu, vang như mang đến cho người dùng một cái nhìn hoàn hảo và toàn diện mà không phải dòng rượu vang cũng có được sự đặc biệt trong nó.

Thông tin về Rượu Vang JP Chenet Fashion Strawberry

⭐ Xuất Xứ: Pháp

⭐ Thương Hiệu: JP Chenet

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Nổ

⭐ Nguyên Liệu Lên Men: Quả Dâu Tây

⭐ Nồng Độ: 5.5 %

Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Xanh táo

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 8-10 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang JP Chenet Fashion Strawberry

JP Chenet tự hào để mang đến cho hệ thống rượu vang Pháp rất nhiều những tác phẩm rượu vang khác nhau, chai rượu vang này là một gương mặt điển hình tiêu biểu. Mang đến một ấn tượng mạnh mẽ ngay từ lúc đầu tiên bật nắp chai rượu vang ra, tiếng nổ của rượu như thôi thúc và báo hiệu một thành công rực rỡ. Sở hữu một diện mạo bắt mắt bên ngoài bởi một màu hồng dâu tây ấn tượng, rượu như mang đến cho người thưởng thức những trải nghiệm vô cùng thú vị ngọt ngào. Vang mang đến hương vị của nhiều trái cây khác nhau như táo, chuối, lê, dứa, cam hay bưởi cho đến hương vị của nho, ớt chuông xanh hay bạc hà lôi cuốn.

Sự hoàn hảo có trong hương vị của sản phẩm rượu vang kèm theo đó là một chất vang sóng sánh hoàn hảo điều đó mang đến cho người dùng rượu có được ấn tượng về rượu mạnh mẽ.

Sẽ càng tuyệt vời hơn nếu như bạn biết cách lựa chọn rượu để thưởng thức cùng với một số món ăn cơ bản như thịt trắng, hải sản, cá nướng hay tôm biển hấp…có như vậy rượu vang mới mang đến cho người thưởng thức một trải nghiệm hoàn hảo tuyệt vời giữa ẩm thực và rượu vang. Đối với không khí của những bữa tiệc, sự có mặt của chai rượu vang làm nên không khí vui tươi sôi động nhất.

guest
Inline Feedbacks
View all comments