Rượu Vang JP Chenet Fashion Apple

Mã sản phẩm VNTK1-480
Xuất Xứ Pháp
Thương Hiệu JP Chenet
Loại Rượu Vang Nổ – Vang Sủi
Nồng Độ 5.5 %
Dung Tích 750 ML
Khoảng Giá 100.000 – 500.000
GIÁ THAM KHẢO:

480.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Đến với Rượu Vang JP Chenet Fashion Apple có lẽ đó là một cái duyên bởi lẽ trên thị trường hiện nay có rất nhiều những sản phẩm rượu vang đa dạng phong phú khác nhau mà người dùng khó có thể lựa chọn được cho mình một sản phẩm rượu vang hoàn hảo đến thế. Ở chai vang này, tuy chỉ sở hữu mức giá bình dân nhưng những gì mà chúng thể hiện thì đẳng cấp hoàn hảo đến ngỡ ngàng.

Thông tin về Rượu Vang JP Chenet Fashion Apple

⭐ Xuất Xứ: Pháp

⭐ Thương Hiệu: JP Chenet

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Nổ

⭐ Nguyên Liệu Lên Men: Quả Táo

⭐ Nồng Độ: 5.5 %

Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Xanh táo

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 8-10 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang JP Chenet Fashion Apple

Vang nổ Pháp luôn là đề tài mà nhiều người dùng vang trên thế giới bàn tán hay bình phẩm. Chai rượu vang này với diện mạo bên ngoài bắt mắt bởi một sắc màu xanh táo ấn tượng nhẹ nhàng, vang quyến rũ người dùng ngay từ ánh mắt nhìn đầu tiên. Khi nếm thử hương vị tươi mát có trong vang như bung toả một cách nhẹ nhàng đặc biệt. Nào là hương vị của nho Chardonnay cho đến hương vị của táo xanh, lê, cam hay bưởi…Sự hoà quyện bởi những tầng lớp hương vị khác nhau sẽ dẫn dắt rượu vang đi đến những trải nghiệm vô cùng thú vị hấp dẫn. Có những cảm xúc thật khó để diễn tả thành lời khi bạn sở hữu chai rượu vang một cách tự nhiên ấn tượng. Rượu có khả năng đọc vị và thấu hiểu những tâm tư tình cảm của người thưởng thức vang. Tận sâu trong đáy lòng, vang như thì thầm lời muốn nói rằng chúng là một món quà tinh thần đặc biệt nhất đành tặng cho người dùng.

Bạn nên lựa chọn rượu vang thưởng thức dành cho những bữa tối sôi động hay những món ăn tráng miệng như hoa quả tươi quyến rũ và nhẹ nhàng sắc sảo. Để từ đó những gì được thể hiện trong phong cách của chai rượu vang sẽ là trải nghiệm hoàn toàn quyến rũ.

guest
Inline Feedbacks
View all comments