Rượu Vang J.Lohr Hilltop Cabernet Sauvignon

Mã sản phẩm VNRVPR46
Xuất Xứ Mỹ
Vùng Làm Vang California
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 14.9 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Cabernet Sauvignon
Khoảng Giá 1.000.000 – 1.500.000
GIÁ THAM KHẢO:

1

1: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Giá Tốt Nhất Thị Trường

2: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

3: Mua Rượu Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Được đánh giá là loại rượu vang phù hợp với những thực khách yêu thích sự táo bạo, mạnh mẽ trong hương vị, Rượu Vang J.Lohr Hilltop Cabernet Sauvignon đang ngày càng khẳng định sự thành công của mình tại thị trường của nhiều quốc gia. Loại vang đỏ này được tạo nên từ 100% giống nho Cabernet Sauvignon và có nồng độ 14,9%.

Thông Tin Về Rượu Vang J.Lohr Hilltop Cabernet Sauvignon

► Xuất Xứ: Mỹ

► Thương Hiệu: J.Lohr

Vùng Làm Vang: California

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống Nho: Cabernet Sauvignon

► Nồng Độ: 14,9%

Dung Tích: 750ML

► Màu Sắc: Đỏ đậm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang J.Lohr Hilltop Cabernet Sauvignon

Chỉ những chai rượu đạt đủ tiêu chuẩn về chất lượng hương vị lẫn thời gian trưởng thành trong chai theo đúng yêu cầu đề ra mới được thương hiệu J.Lohr cho xuất xưởng ra thị trường tiêu thụ. Vì thế mà rượu luôn nhận được đánh giá cao cùng nhận xét tốt của khách hàng về cả màu sắc và hương vị.

Giống nho Cabernet Sauvignon đã được thương hiệu J.Lohr lựa chọn làm nguyên liệu chính cho loại rượu này và đó là một quyết định cực kỳ chính xác. Sự đặc biệt trong quá trình trưởng thành cùng màu sắc và hương thơm của giống nho này đã được khai thác một cách triệt để trong quá trình làm rượu. Do đó mà rượu sở hữu được màu đỏ đậm đầy khác biệt so với các loại vang đỏ cùng cấp khác. Màu rượu này thể hiện sự quý phái, cao cấp và mang nét quyến rũ của một người phụ nữ kiêu kỳ khiến bạn càng nhìn càng bị lôi cuốn.

Điều mà các thực khách cảm thấy ấn tượng nhất đó là khi thưởng thức loại rượu này bạn sẽ như bị đắm chìm trong một không gian của một thế giới khác. Vì mùi thơm đến từ quả nho chín phức hợp cùng với các loại trái cây chín mọng khác làm cho toàn bộ khoang miệng người uống thấm đẫm sự ngọt ngào khó tả. Mùi hương tổng hòa ngọt ngào này lại quyến luyến rất lâu trong khoang miệng nên càng làm cho người uống thêm phần kích thích vị giác.

Sau khi tấn công khoang miệng thì rượu mới tràn xuống cổ họng để tạo nên một kết thúc lắng đọng, hấp dẫn, cực kỳ thú vị với mùi thơm của dâu tây nướng hòa quyện với mùi gia vị, mùi kem vani và được bổ sung mùi thơm thoang thoảng của gỗ sồi.

guest
Inline Feedbacks
View all comments