Rượu Vang J.Bouchon

Rượu Vang J.Bouchon là thương hiệu rượu đến từ thung lũng Maule của Chile với lịch sử lâu đời và truyền thống sản xuất những dòng vang chất lượng.

Danh mục sản phẩm

Lịch sử Hãng Rượu Vang J.Bouchon bắt đầu từ giấc mơ của một chàng trai trẻ thích phiêu lưu người Pháp cách đây gần một thế kỷ rưỡi. Emile Bouchon rời ngôi nhà nhỏ của những người thợ làm rượu nhỏ của mình ở Arveyres, gần Burdeos, Pháp, để lên một con tàu, hướng tới Chile vào mùa xuân năm 1887. Emile được thuê làm cố vấn nhà sản xuất rượu vang và trong suốt nhiều năm nỗ lực, ông đã sở hữu một hầm rượu ở Thung lũng Colchagua, biến nó thành một trong những vườn nho nổi bật nhất trong thời đại đó, truyền thống mà các con ông là Antonio và Abel sẽ tiếp nối.

THẾ HỆ BOUCHON THỨ 4

Ở Bouchon, gia đình là nguồn gốc. Julio Bouchon L. tham gia dự án gia đình vào cuối thế kỷ XX, giữa thời đại mà hãng Rượu Vang J.Bouchon bắt đầu xuất khẩu rượu vang của mình và cần một cái nhìn trẻ trung pha trộn giữa truyền thống và hiện đại. Hai anh em Juan và María đã làm điều đó một thập kỷ sau đó. Từ nghề nghiệp và kinh nghiệm sống của họ, ba anh em này bổ sung và khuyến khích nhau, mang đến cho Bouchon một sự thay đổi mới, trong đó họ thử nghiệm và đột phá với các giống nho khác và phương pháp trồng nho.

Logo