Rượu Vang HESMAN Primitivo Limited Edition

Xuất Xứ Ý
Vùng Làm Vang Puglia
Thương Hiệu Galiga Rufina
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 15.5 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Primitivo
Khoảng Giá 500.000 – 1.000.000
GIÁ THAM KHẢO:

1.450.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Rượu Vang HESMAN Primitivo là chai Rượu Vang Ý thơm ngon. Là chai Rượu Vang Đỏ được lên men từ giống nho Primitivo được trồng ở vùng Puglia – Ý với những gốc nho giá trên 20 năm tuổi được tuyển chọn cẩn thận bằng tay đảm bảo những quả nho tốt nhất được sử dụng. Rượu có nồng độ cồn vừa phải 15.5 % nên có thể phù hợp với đa số người sử dụng.

Rượu Vang HESMAN Primitivo

Mô tả hương vị của Rượu Vang HESMAN Primitivo Limited Edition

Trưởng thành từ vùng đất trồng nho nổi tiếng của Ý đó chính là Puglia, chai rượu vang của hãng Galiga Rufina có lẽ đã hội tụ được đầy đủ những giá trị mà thiên nhiên, đất trời và con người nơi đây đã tạo nên chúng. Sở dĩ vang mang đến cho người thưởng thức những giá trị tinh thần đặc biệt, những cảm nhận hết sức tươi mới và ngỡ ngàng là bởi vì sự hoàn hảo cũng như đặc biệt trong phong cách của chai rượu vang. Hương thơm phong phú có trong rượu trở thành điểm nhấn cơ bản nhất để người dùng biết đến chai rượu vang này.

Mang hương vị chủ đạo của giống nho Primitivo, vang đặc biệt hoàn hảo, đậm đà khó cưỡng lại. Không những vậy hương vị của chai rượu vang còn là sự phức hợp bởi hương thơm của dâu tây, mận chín, đinh hương hay tuyết tùng.

15.5% là nồng độ cân bằng có trong chai rượu. Một sản phẩm rượu vang đa dạng trong hương vị, cân bằng trong cấu trúc chắc chắn sẽ làm cho người dùng yêu thương rượu ngay được từ lần thưởng thức đầu tiên.

Tuyệt phẩm rượu vang sẽ ngon hơn khi người dùng có nghệ thuật thưởng thức riêng chúng. Vang càng trở nên đặc biệt nếu bạn thưởng thức kèm cùng với một số ẩm thực như thịt đỏ nướng, thịt bò hấp, bò bít tết hay sốt vang trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận