Rượu Vang Greywacke Riesling

Mã sản phẩm VNMH1 - 800
Xuất Xứ New Zealand
Vùng Làm Vang Marlborough
Loại Rượu Rượu Vang Trắng
Nồng Độ 11.5 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Riesling
Khoảng Giá 500.000 – 1.000.000
GIÁ THAM KHẢO:

800.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Tự hào là chai vang trắng điển hình tiêu biểu đến từ vùng đất Marlborough của đất nước New Zealand, chai Rượu Vang Greywacke Riesling không ngừng mang đến cho người thưởng thức những giá trị tinh thần hoàn hảo và đặc biệt chưa từng thấy. Hễ có cơ hội được nếm thử rượu thì dường như biết bao những cung bậc cảm xúc đang ùa về trong vòm họng thấm sâu đượm ở tận trong đáy lòng.

Thông tin về Rượu Vang Greywacke Riesling

⭐ Xuất Xứ: New Zealand

⭐ Thương Hiệu: Greywacke

⭐ Vùng Làm Vang: Marlborough

 Loại Vang: Rượu Vang Trắng

⭐ Giống Nho: Riesling

⭐ Nồng Độ: 11.5 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Vàng rơm

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 8-10 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Greywacke Riesling

New Zealand không hề thua kém gì so với nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới về lĩnh vực sản xuất rượu vang. Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của người thưởng thức, những thương hiệu rượu vang của họ đã không ngừng tung ra thị trường rất nhiều những siêu phẩm rượu vang sáng giá khác nhau. Chai vang này là một trong số những sản phẩm tiêu biểu ấy được làm nên từ thương hiệu Greywacke uy tín.

Hình thành từ những trái nho Riesling, một giống nho chuyên được các nhà sản xuất lựa chọn làm nên những chai rượu vang trắng hoàn hảo. Bởi thế cho nên hương vị của rượu tinh tế tươi mát từ chính hương thơm của những trái nho này. Trong tâm tư của những người thưởng thức vang, vị rượu còn là một phức hợp hương thơm phong phú trọn vẹn đến từ táo, bưởi, cam, chanh quýt hay những dứa, xoài…

11.5% là nồng độ cồn có trong rượu, kết thúc bởi lượng tanin mịn màng, vị rượu khô trong vòm miệng và cấu trúc vang cân bằng, do đó rượu xứng đáng là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho tất cả những tín đồ của rượu vang New Zeanland. Đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức rượu để bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời đầy ý nghĩa hơn bao giờ hết.

guest
Inline Feedbacks
View all comments