Rượu Vang Gianmarco Vino Merlot Friuli Doc

Mã sản phẩm VNLK-800
Xuất Xứ Ý
Vùng Làm Vang Veneto
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 14.5 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Merlot
Khoảng Giá 500.000 – 1.000.000
GIÁ THAM KHẢO:

800.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Làm thế nào để bạn có thể lựa chọn được cho mình một chai vang đỏ đại trà bình dân có chất lượng hoàn hảo hơn cả sự mong đợi. Có lẽ đây trở thành mong muốn của tất cả những khách hàng nói chung. Chai Rượu Vang Gianmarco Vino Merlot Friuli chắc chắn sẽ đáp ứng được yêu cầu đó.  Rượu có khả năng yêu chiều được khách hàng để bất cứ ai hễ nếm thử rượu cũng như muốn sở hữu chúng ngay về bộ sưu tập rượu vang của mình được.

Thông tin về Rượu Vang Gianmarco Vino Merlot Friuli

⭐ Xuất Xứ: Ý

⭐ Thương Hiệu: Gianmarco Vino

Vùng Làm Vang: Veneto

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: Merlot

⭐ Nồng Độ: 14.5 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Gianmarco Vino Merlot Friuli

Nếu như kể đến những sản phẩm rượu vang đến từ thương hiệu Gianmarco Vino của đất nước Italia thì cái tên của chai rượu vang này phải được kể đến hàng đầu. Sự hoàn hảo và đẳng cấp có trong tính cách của rượu sẽ trở thành điểm nhấn cơ bản để cho người dùng vang ấn tượng về chai rượu vang này. Ngay từ hình thức bên ngoài rượu có sức quyến rũ một cách lạ lùng bởi màu đỏ ruby ấn tượng độc đáo. Khi thưởng thức hương vị của chai rượu vang còn bung toả một phức hợp hương thơm đa dạng phong phú khác nhau. Bạn có thể cảm nhận được hương vị của những trái nho Merlot cho đến hương thơm của những trái cây chín đỏ của vùng nhiệt đới như anh đào đỏ, dâu tây, mâm xôi hay việt quất và mận chín…Không chỉ dừng lại ở đó thôi, vang còn mang đến phức hợp hương thơm phong phú của tuyết tùng, của khói và da thuộc.

Có nồng độ tương đối cân bằng 14.5% kèm theo đó là lượng tanin mịn màng và phong phú, chắc chắn chai rượu vang sẽ đảm bảo sự hài lòng đặc biệt dành cho người dùng rượu để từ đó bất cứ ai nếu thưởng thức rượu 1 lần cũng đều mong muốn có những lần tiếp theo.

guest
Inline Feedbacks
View all comments