Rượu Vang Gerard Bertrand

Rượu Vang Gerard Bertrand là thương hiệu vang Pháp có sự đa dạng về sản phẩm, chất lượng cao cấp, hương vị đặc trưng trong từng chai vang. Hãng áp dụng phương pháp truyền thống kết hợp kỹ thuật hiện đại, cho ra đời những dòng vang tuyệt vời nhất.

Danh mục sản phẩm

Đó là vào năm 1975, ông Corbièresthat Gerard Bertrand thu hoạch những trái nho đầu tiên của Château de Villemajouat và khám phá ra niềm đam mê của mình với rượu vang. Ông đã hoàn thiện quá trình học tập của mình trong suốt 12 năm ở bên cạnh người cha Georges Bertrand. Hiện tại là thế hệ thứ tư của những người trồng nho, từ Paule đến Georges, sau đó là Gerard Bertrand và cuối cùng là Emma & Mathias. Ông Rất gắn bó với ngành công nghiệp sản xuất rượu vang. Gerard Bertrand tiếp tục nhiệm vụ của mình là tổ hợp của những người thợ giỏi nhất trong khu vực của mình và quảng bá chúng trên toàn thế giới. Từ đó công ty tập đoàn Gerard Bertrand ra đời

Chính với tinh thần này, ông đã tiếp quản ngọn đuốc của gia đình tại Domaine de Villemajou sau cái chết do tai nạn của cha mình vào năm 1987. 5 năm sau, ông thành lập công ty Rượu Vang Gerard Bertrand để phát triển một loạt các loại rượu vang từ miền Nam nước Pháp. . Trong những năm tiếp theo, Ông ta mua lại Domaine de Cigalus và Lâu đài Laville Bertrou.

Việc mua lại công viên La Clape vào năm 2002 của Château l’Hospitaletin Vị trí nằm giữa Narbonne, thành phố La Mã Narbonne và Biển Địa Trung Hải đã mang đến cho Gerard Bertrand một không gian mới. Kể từ đó, Hãng rượu vang Pháp này liên tục phát triển với những loại nho mới cùng với những người thợ giàu kinh nghiệm mang tính biểu tượng của vùng Languedoc sẽ làm phong phú thêm tầm nhìn và sự đa dạng của các loại Rượu Vang Gerard Bertrand.

Tập đoàn Rượu Vang Gerard Bertrand là mũi nhọn của nghề trồng nho cam kết hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn do người sáng lập, nhà sản xuất rượu cùng tên dẫn đầu. Với các loại rượu tham khảo chắt lọc những tinh túy của vùng languedoc, chúng tôi tạo ra các loại rượu vang tuyệt vời với tất cả các sắc thái. Được biết đến với tài năng mix rượu tuyệt vời cũng như sự táo bạo và sáng tạo, ông và các nhóm của mình làm việc đã làm cho rượu vang từ miền nam nước Pháp tỏa sáng trên toàn thế giới.

Logo