Rượu Vang Finca Las Moras

Rượu Vang Finca Las Moras là một thương hiệu rượu vang nổi tiếng của Argentina, được sản xuất bởi Bodega Finca Las Moras, một nhà sản xuất rượu vang hàng đầu tại vùng nho San Juan và Patagonia của Argentina.

Danh mục sản phẩm

Giới thiệu thương hiệu rượu Vang Finca Las Moras

Được thành lập vào năm 1993 dưới sự điều hành của nhà trồng nho nổi tiếng Richard Smart, Finca Las Moras là một trong những thương hiệu sản xuất rượu vang nổi tiếng nhất trong khu vực. Với công suất sản xuất 9,5 triệu lít rượu vang, cơ sở vật chất của nhà máy Finca Las Moras hiện đại và được kiểm soát nhiệt độ để có thể sản xuất rượu vang trắng và đỏ chất lượng ở trung tâm của Thung lũng Tulum.

Finca Las Moras có hơn 1.100 ha trồng nho.Các vườn nho Finca Las Moras trải dài quanh vùng San Juan. Các vùng sản xuất rượu chính là: Thung lũng Pedernal ở độ cao trung bình 1.350m, đây là một trong những vùng rượu vang có độ cao cao nhất ở San Juan. Thung lũng Zonda được đặt tên theo cơn gió Zonda nổi tiếng thổi qua vùng, nằm ẩn mình dưới chân núi Andes và có độ cao trung bình 950m. Thung lũng Tulum là vùng sản xuất rượu vang lớn nhất San Juan, có độ cao trung bình là 650m và là một trong những vùng rượu vang ấm nhất của San Juan. Các sản phẩm rượu vang của Finca Las Moras rất phong phú và đa dạng, phù hợp với khẩu vị và tài chính của đại đa số người dùng rượu vang. Rượu cao cấp gồm: Sagrado Pedernal, Mora Negra, Gran Syrah, Paz và Demencial. Ngoài ra, còn có rất nhiều các dòng vàng khác như: Finca Las Moras Los Intocables, Finca Las Moras Barrel Select, Finca Las Moras Love, Alma Mora, Dadá và Specialities.

=> Xem thêm: Các dòng rượu vang Argentina

Giá rượu Vang Finca Las Moras

Tên sản phẩm Mức giá (VNĐ)
Rượu Vang Finca Las Moras Red 265.000
Rượu Vang Finca Las Moras White 265.000
Rượu Vang Finca Las Moras Gran Syrah 995.000
Rượu Vang Intis Chardonnay – Chenin 275.000
Rượu Vang Intis Merlot – Malbec 330.000
Logo