Rượu Vang Familia SChroeder Icon Wine Malbec

Mã sản phẩm VNHP2-1450
Xuất Xứ Argentina
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 14 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Malbec
Khoảng Giá 1.000.000 – 1.500.000
GIÁ THAM KHẢO:

1.450.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Trong số những chai rượu vang đến từ đất nước Argentia thì có lẽ cái tên Rượu Vang Familia SChroeder Icon Wine Malbec là điển hình tiêu biểu được rất nhiều khách hàng biết đến và lựa chọn trên thị trường sản xuất và tiêu thụ rượu. Vang ra đời là niềm tự hào của đất nước và con người nơi đây để rồi bất cứ ai nếu như có cơ hội được thưởng thức rượu vang dù chỉ là 1 lần cũng khó lòng có thể quên đi được những hương vị còn đọng lại trong tâm trí của người thưởng thức..

Thông Tin Về Rượu Vang Familia SChroeder Icon Wine Malbec

► Xuất Xứ: Argentina

► Thương Hiệu: Familia SChroeder

Vùng Làm Vang: Patagonia

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống Nho: Malbec

► Nồng Độ: 14%

Dung Tích: 750ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Familia SChroeder Icon Wine Malbec

Chẳng ồn ào náo nhiệt như những chai vang Pháp, Đức hay Italia, rượu vang Argentina cứ nhẹ nhàng thầm lặng nhưng cũng đủ để reo rắc biết bao những nỗi niềm nhớ thương dành cho người thưởng thức nói chung.

Chai vang này là đứa con tinh thần của đất nước Argentina. Rượu ra đời là kết quả của sự chọn lọc kỹ lưỡng của nhà sản xuất về những trái nho Malbec – nguyên liệu cơ bản để làm nên chai rượu vang này.

Khi nếm thử hương vị của vang như bung toả trong vòm miệng một cách đậm đà tươi mới bởi hương thơm của rất nhiều những trái cây chín đỏ. Cộng với nó còn có sự xuất hiện của hương hoa violet nhẹ nhàng và một chút gia vị khác. Tất cả đã khiến cho vang trở nên đặc biệt hơn để rồi đây khi có cơ hội được nếm thử vang một lần mà những con tim đều trở nên thổn thức nhớ thương và đi vào tiềm thức.

Để cho vang được trở nên hoàn hảo hơn thì có lẽ việc kết hợp vang với những món ăn như thế nào sẽ là yếu tố quyết định. Vang nên được dùng kèm theo các món ăn như thịt cừu, thịt đỏ nướng hay thịt lợn trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ C.

guest
Inline Feedbacks
View all comments