Rượu Vang Dulong Bordeaux Superieur

Mã sản phẩm VNADT1-398
Xuất Xứ Pháp
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 13 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Cabernet Sauvignon, Merlot, Cabernet Franc
Khoảng Giá 100.000 – 500.000
GIÁ THAM KHẢO:

398.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Đối với những sản phẩm rượu vang được ra đời từ đất nước Pháp xinh đẹp chúng luôn được đánh giá cao trên thị trường hiện nay, chai Rượu Vang Dulong Bordeaux Superieur chính là một trong số những sản phẩm vang như thế. Mang tính cách nhẹ nhàng chìu mến, rượu đi vào lòng người một cách hết sức tự nhiên êm đẹp. Để đến khi nếm thử rượu vang 1 lần thì khách hàng luôn mong đợi sẽ có nhiều lần tiếp theo.

Thông tin về Rượu Vang Dulong Bordeaux Superieur

⭐ Xuất Xứ: Pháp

⭐ Thương Hiệu: Dulong

⭐ Vùng Làm Vang: Bordeaux

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: 60% Merlot, 30% Cabernet Sauvignon và 10% Cabernet Franc

⭐ Nồng Độ: 13 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Dulong Bordeaux Superieur

Bordeaux nước Pháp nổi tiếng trên thế giới là một vùng trồng nho sản xuất rượu vang lâu đời. Dường như những sản phẩm rượu vang đến từ vùng đất này chúng đều có những nét rất riêng nổi bật khác hẳn so với nhiều sản phẩm rượu vang khác trên thị trường hiện nay. Phải chăng là do vang kế thừa được những cá tính độc đáo mới mẻ nhờ và thiên nhiên vùng đất nơi đây đã tạo nên.

Được trưởng thành hoàn toàn từ giống nho Merlot, Cabernet Sauvignon và Cabernet Franc, vang chứa đựng hương thơm ngọt ngào và tinh tế từ chính vị nho vua ấy. Thi thoảng đan xen với rượu bạn còn cảm nhận được một cách rõ nét hương vị đến từ những trái cây chín đỏ đan xen lẫn lộn như hương vị của mận chín, của dâu tây hay của anh đào chín đỏ. Có nồng độ cồn đạt ở mức nhẹ nhàng chỉ với 13% chắc chắn vang khiến cho nhiều người thưởng thức cảm thấy mê muội bởi một cấu trúc vang cân bằng và một lượng tanin mịn màng phong phú. Từ sâu trong tâm trí của người dùng rượu, vang kết thúc là một kết thúc sâu sắc bền lâu. Sự đậm đà trong hương vị của vang, sự hoàn hảo từ hình thức bên ngoài mà chúng sở hữu kèm theo đó là một mức giá cả hết sức phải chăng, rượu xứng đáng là sự lựa chọn dành cho khách hàng.

guest
Inline Feedbacks
View all comments