Rượu Vang Donum Massenez Premium Assemblage Rouge

Mã sản phẩm VNWH1-1295
Xuất Xứ Chile
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 14 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Cabernet Sauvignon, Merlot, Cabernet Franc
Khoảng Giá 1.000.000 – 1.500.000
GIÁ THAM KHẢO:

1.170.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Chile là một quốc gia có nền công nghiệp sản xuất rượu vang khá phát triển, hàng năm quốc gia này cung cấp cho thị trường đồ uống thế giới nhiều sản phẩm vang có chất lượng tốt, làm phong phú thêm hương vị cho rượu vang thế giới. Một trong những chai vang để lại ấn tượng mạnh mẽ với người tiêu dùng đó là rượu vang Donum Massenez Premium Assemblage Rouge. Rượu được làm từ hỗn hợp ba loại nho, sở hữu nồng độ cồn ở mức 14 %.

Thông tin về rượu vang Donum Massenez Premium Assemblage Rouge

► Xuất xứ: Chile

► Thương hiệu: Donum Massenez

► Vùng làm vang: Repal Valley

► Loại vang: Rượu vang đỏ

► Giống nho: Cabernet Franc, Cabernet Sauvignon, Merlot

► Nồng độ: 14 %

► Dung tích: 750 ml

► Màu sắc: Màu đỏ đậm

► Nhiệt độ phục vụ: Vang sẽ ngon nhất khi thưởng thức ở nhiệt độ 16 – 18 độ C

► Quy cách: 6 chai/ thùng

Mô tả hương vị của rượu vang Donum Massenez Premium Assemblage Rouge

Có những chai rượu vang nhà sản xuất lựa chọn duy nhất một loại nho, có những chai vang lại sử dụng hai loại nho làm nguyên liệu sản xuất. Với chai vang này nhà sản xuất đã tinh tế khi kết hợp ba loại nho là Cabernet Franc, Cabernet Sauvignon, Merlot với nhau. Nho được ép lấy dịch sau đó thực hiện quá trình lên men và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp với thời gian tối thiểu từ 12 tháng trở lên. Cuối cùng chúng được đem đi đóng chai và tiêu thụ ngoài thị trường.

Màu đỏ đậm chính là gam màu mà nhà sản xuất đã lựa chọn cho sự ra đời của sản phẩm vang này. Với nguyên liệu chính là hỗn hợp nho vang còn được tạo nên bởi một số loại quả chín mọng đen như quả mận, blackcurrant hòa quyện cùng hương gỗ sồi, hương hoa bổ sung một chút hạt tiêu mang lại sự đa dạng trong hương vị cho vang. Quý vị sẽ trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau từ sự ngọt ngào được tạo nên bởi hoa quả chín cho tới một chút chua và chát nhẹ được tạo nên bởi nho và cuối cùng là một chút cay nhẹ đến nao lòng.

Rượu thích hợp sử dụng khi lạnh vì thế quý vị nên ướp rượu trong xô đá trước 30 phút sau đó mới thưởng thức. Những món ăn mà quý vị có thể kết hợp cùng vang là các món ăn từ thịt đỏ, thịt nướng, thịt bò, pasta phục vụ trong điều kiện nhiệt độ phòng dao động từ 16 – 18 độ C.

guest
Inline Feedbacks
View all comments