Rượu Vang Domaine Plan Du Roy Languedoc La Clape

Mã sản phẩm VNBMF1-830
Xuất Xứ Pháp
Vùng Làm Vang Languedoc
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 13 %
Dung Tích 1500 ML
Giống Nho Syrah
Khoảng Giá 500.000 – 1.000.000
GIÁ THAM KHẢO:

830.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Một chai rượu vang tươi ngon hoàn hảo phải là một chai rượu vang đáp ứng với người dùng ở cả hình thức bên ngoài lẫn chất lượng vang bên trong. Rượu Vang Domaine Plan Du Roy có được tất cả những yếu tố đó để đáp ứng với yêu cầu của người thưởng thức rượu không chỉ ở nước Pháp nói riêng mà trên toàn thế giới nói chung.

Thông tin về Rượu Vang Domaine Plan Du Roy

⭐ Xuất Xứ: Pháp

⭐ Vùng Làm Vang: Languedoc

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: Syrah

⭐ Nồng Độ: 13 %

⭐ Dung Tích: 1500 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Domaine Plan Du Roy

Vang Pháp luôn được đánh giá rất cao trên thị trường hiện nay nhờ vào những tác phẩm rượu vang sáng giá của họ nổi tiếng trên thị trường, chai rượu vang này là một gương mặt điển hình tiêu biểu trong số những chai vang đỏ Pháp bán chạy nhất trên thị trường hiện nay.

Được làm nên từ hoàn toàn giống nho Syrah, bởi vì thế rượu vang của Pháp mang hương vị đậm đà và tròn trịa của chính giống nho ấy. Khi thưởng thức một loạt hương thơm của rượu như ồ ạt tấn công trong vòm miệng. Vang mang đến hương thơm chìu mến dịu dàng từ hương vị của nh. Ngoài ra bạn còn cảm nhận được sự trọn vẹn bởi hương thơm của dâu tây, việt quất hay anh đào. Sự ghi chú của nhiều trái cây phong phú khác như tuyết tùng, đinh hương hay mâm xôi càng làm cho rượu phong phú một cách tự nhiên.

Để lại ấn tượng sâu sắc trong tâm trí của người dùng rượu còn là một màu đỏ ruby ở diện mạo bên ngoài quyến rũ. Vang là sự trọn vẹn cả hình thức bên ngoài lẫn chất lượng bên trong. Từ đó có được chai rượu vang chắc chắn sẽ mang đến cho bộ sưu tập rượu vang của quý khách hàng có thêm phần đẳng cấp và hoàn hảo.

guest
Inline Feedbacks
View all comments