Rượu Vang Dezzani Barolo San Carlo

Mã sản phẩm VNHP-1200
Xuất Xứ Ý
Vùng Làm Vang Piedmont
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 14 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Nebbiolo
Khoảng Giá 1.000.000 – 1.500.000
GIÁ THAM KHẢO:

1.200.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Không chỉ là niềm tự hào của nhà sản xuất Dezzani mà chai Rượu Vang Dezzani Barolo San Carlo còn là niềm tự hào của đất nước và con người nơi Italia cội nguồn sinh ra chúng. Rượu được làm nên từ giống nho Nebbiolo mang nồng độ cồn 14% để lại một kết thúc lâu dài và bền chặt trong lòng những người thưởng thức chúng.

Thông Tin Về Rượu Vang Dezzani Barolo San Carlo

► Xuất Xứ: Ý

► Thương Hiệu: Dezzani

Vùng Làm Vang: Piedmont

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống Nho: Nebbiolo

► Nồng Độ: 14%

Dung Tích: 750ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Dezzani Barolo San Carlo

Barolo, Piedmont được biết đến là một vùng trồng nho sản xuất rượu vang lâu đời. Nhờ vào những điều kiện thuận lợi của tự nhiên mà nơi đây đã hình thành rất nhiều những nhà máy sản xuất rượu vang và góp phần rất lớn vào kim ngạch của nền công nghiệp sản xuất rượu vang của quốc gia này nói chung.

Chai vang này được ra đời từ vùng sản xuất, vang hội tụ và kế thừa được đầy đủ những yếu tố vượt trội của vùng làm rượu để mang đến cho người thưởng thức vang những giá trị tinh thần vô cùng quý giá.

Khi nếm thử chai vang dường như quý khách hàng sẽ bị chinh phục bởi thứ hương vị nhẹ nhàng và êm ái của rượu. Trong vang phảng phất thứ hương thơm của giống nho Nebbiolo kết hợp kèm theo với nó còn là hương thơm của những trái mâm xôi hay táo chín đỏ và mận chín.

Nồng độ nhẹ nhàng vừa phải 14% kèm theo một chút tannin mịn màng đủ để du dương con người ta chìm vào trong những giấc mộng đẹp.

Khi có cơ hội được tiếp xúc với chai vang tôi tin chắc rằng bạn sẽ không chỉ bị chinh phục từ vẻ đẹp hình thức bên ngoài của chai rượu là một màu đỏ ruby huyền thoại bắt mắt mà hương vị của chai vang như khiến bạn khó lòng có thể rời xa chúng được.

guest
Inline Feedbacks
View all comments