Rượu Vang Delas

Nhà sản xuất rượu Vang Delas được thành lập năm 1835 tại thung lũng Rhône của Pháp, là thương hiệu cao cấp có lịch sử lâu đời với nhiều dòng vang chất lượng cao được làm từ nho Syrah, Grenache và Mourvèdre hảo hạng.

Danh mục sản phẩm

Năm 1835, Charles Audibert và Philippe Delas mua lại thương hiệu rượu vang Maison Junique ở Tournon-sur-Rhône, Pháp và đổi tên thành “Audibert et Delas”.

Năm 1924, Henri và Florentin Delas tiếp quản công ty và đổi tên thành “Delas Frères”. Họ tiếp tục phát triển kinh doanh bằng cách mua một vườn nho ở Châteauneuf-du-Pape và mở rộng các vườn nho Hermitage để đảm bảo chất lượng đồng nhất cho sản xuất.

Năm 1952, các thùng rượu của hãng Rượu Vang Delas được chuyển đến London, Brussels, Amsterdam, Geneva và Mỹ.

Năm 1960, Michel Delas (thế hệ thứ ba của gia đình) tiếp quản công ty. Michel Delas tiếp tục mua thêm các vườn nho và mở rộng thị trường xuất khẩu, đưa hãng Rượu Vang Delas trở thành một công ty kinh doanh rượu lớn của vùng phía bắc Thung lũng Rhône.

Năm 1977, Hãng Rượu Vang Delas kết hợp với đối tác xuất khẩu thương mại của mình, Champagne Deutz. Địa điểm sản xuất được chuyển đến Saint-Jean-de-Muzols, gần Tournon sur-Rhône, dưới chân những vườn nho Saint-Joseph.

Năm 1993, Deutz và Delas Frères được gia đình Rouzaud, cổ đông lớn của Tập đoàn Roederer, tiếp quản.

Năm 1996, Fabrice Rosset được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành của Delas Frères và Champagne Deutz. Các bộ phận thương mại và hành chính được hợp nhất và đặt trụ sở tại cơ sở Deutz ở làng Champagne của Aÿ.Công việc đầu tư và cải tạo bắt đầu tại địa điểm sản xuất Saint-Jean-de-Muzols.

Năm 1997, Fabrice Rosset mời Jacques Grange gia nhập Delas Frères với tư cách Giám đốc kỹ thuật. Grange đóng vai trò quyết định trong việc sản xuất rượu vang Pháp cũng như công việc được thực hiện trong các vườn nho.

Vào tháng 4 năm 2006, chất lượng tiếp tục được cải thiện tại Delas và các vườn nho được mở rộng với việc mua 6 ha và 12 ha nằm ở Chassis, tên gọi Crozes-Hermitage.

Năm 2015, để kỷ niệm 180 năm thành lập Delas Frères, Tập đoàn Deutz-Delas đã mua một khu đất ở trung tâm Tain-l’Hermitage. Một trang viên lịch sử đã được khôi phục nằm liền kề nhà máy rượu hiện đại. Những bức tường đá hùng vĩ, một khu vực bán hàng độc đáo và trang viên truyền thống tạo cho khu đất một vẻ đẹp lộng lẫy lạ thường.

=> Khám phá thêm các chai rượu vang nhập khẩu

Logo