Rượu Vang Chile Joan Miro 18 Gran Reserva

Xuất Xứ Chile
Vùng Làm Vang Central Valley
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 14.5 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Cabernet Sauvignon
GIÁ THAM KHẢO:

1

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Vang Chile không ngừng có sự cạnh tranh cao với nhiều sản phẩm rượu vang đến từ những quốc gia khác nhau trên thế giới. Chai Rượu Vang Chile Joan Miro 18 Gran Reserva là một trong số những gương mặt điển hình danh giá của rượu vang Chile. Cứ mỗi lần có cơ hội thưởng thức rượu vang thì sẽ có biết bao những ký ức ngọt ngào ùa về trong vòm họng. Hãy nếm thử và trải nghiệm về sản phẩm rượu vang này các bạn nhé.

Thông tin về Rượu Vang Chile Joan Miro 18 Gran Reserva

⭐ Xuất Xứ: Chile

⭐ Thương Hiệu: Joan Miro

⭐ Vùng Làm Vang:Central Valley

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: Cabernet Sauvignon

⭐ Nồng Độ: 14.5 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16 -18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Chile Joan Miro 18 Gran Reserva

Joan Miro không ngừng mang đến cho hệ thống rượu vang thế giới có biết bao những chai vang đỏ sáng giá khác nhau. Chai rượu vang này là một trong số những gương mặt điển hình tiêu biểu nhất của nhà sản xuất có sức lan tỏa mạnh mẽ trên thị trường rượu vang khắp thế giới.

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, bạn sẽ trở nên ấn tượng mạnh mẽ bởi chính màu sắc của rượu. Vang mang một thứ ánh màu đỏ ruby tươi sáng, dường như người ta cảm nhận vang giống như 1 đóa hoa rực rỡ đang nở rộ trước bầu trời mùa xuân tươi đẹp. Khi thưởng thức chính hương vị có trong vang trở thành yếu tố cơ bản để dẫn dắt người dùng say mê rượu một cách nhanh chóng. Mang hương vị ngọt ngào của những trái nho được coi là vị nho vua Cabernet Sauvignon, rượu đậm đà trong từng giọt rượu. Tiếp theo khi thưởng thức bạn còn cảm nhận được hương vị của mận chín, của anh đào, dâu tây hay từ việt quất các loại….Cứ mỗi lần nhắc đến cái tên chai rượu vang thôi là người ta nhớ ngay đến chai vang nổi tiếng của nhà sản xuất góp sức làm nên sự phong phú của hệ thống rượu vang thế giới.

guest
Inline Feedbacks
View all comments