Rượu Vang Chianti Docg 2017

Mã sản phẩm VNVH-640
Xuất Xứ Ý
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 14.5 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Cabernet Sauvignon, Merlot
Khoảng Giá 500.000 – 1.000.000
GIÁ THAM KHẢO:

640.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Vang đỏ Ý chưa bao giờ làm thất vọng người dùng vang trên thế giới bởi những siêu phẩm rượu vang sáng giá của họ. Một trong số những sản phẩm rượu vang mang tên thương hiệu Chianti để lại ấn tượng đặc biệt trong lòng người thưởng thức hiện nay đó chính là chai rượu vang mang tên Rượu Vang Chianti Docg 2017.

Thông tin về Rượu Vang Chianti Docg 2017

⭐ Xuất Xứ: Ý

 Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: Cabernet Sauvigon, Merlot

⭐ Nồng Độ: 14.5 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Chianti Docg 2017

Không chỉ có những chai rượu vang cao cấp thưởng hạng mới có thể làm cho người dùng vang trên thế giới cảm thấy yêu thích và si mê rượu. Mà ngay cả những sản phẩm rượu vang đại trà bình dân cũng có khả năng chinh phục lòng người một cách nhanh chóng. Chai vang này là một trong số những chai rượu vang như vậy. Được làm nên từ những trái nho Blend (Cabernet Sauvignon, Merlot) Do đó hương vị của rượu vang mang trọn hương thơm đến từ những trái nho.

Sự kết hợp đan xen lẫn lộn giữa hương thơm của nhiều trái cây chín đỏ khác nữa, của hạt tiêu, gia vị hay mận chín…đã đủ sức để chinh phục lòng người thưởng thức một cách nhanh chóng.

Màu đỏ ruby của rượu vang mang đến một cái nhìn toàn diện của chai rượu ngay từ hình thức bên ngoài. Hơn thế nữa sở hữu cấu trúc cân bằng và vừa phải 14.5%, rượu có được một sự cân bằng trong cấu trúc của rượu cũng như lượng tanin phong phú mịn màng.

Muốn cho rượu vang được ngon hơn thì việc thưởng thức rượu vang như thế nào cho đúng cách cũng rất quan trọng. Rượu sẽ phù hợp để nếm thử cùng với một số món ăn chế biến đơn giản hay các món được chế biến từ thịt đỏ như thịt nạc vai nướng, sườn xào chua ngọt, thịt bò hấp và một chút pho mai.

guest
Inline Feedbacks
View all comments