Rượu Vang Chateau Lynch Bages Pauillac

Mã sản phẩm VNMH-7140
Xuất Xứ Pháp
Vùng Làm Vang Bordeaux
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 13 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Cabernet Sauvignon, Merlot
Khoảng Giá 5.000.000 – 10.000.000
GIÁ THAM KHẢO:

5.500.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Bạn đang muốn tìm cho mình một chai vang đẳng cấp đắt giá, Rượu Vang Chateau Lynch Bages Pauillac có nguồn gốc từ quốc gia Pháp xinh đẹp chính là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Rượu được làm từ giống nho Cabernet Sauvignon, Merlot mang nồng độ 13% để lại cho người dùng một kết thúc lâu dài đầy lưu luyến.

Thông Tin Về Rượu Vang Chateau Lynch Bages Pauillac

► Xuất Xứ: Pháp

Vùng Làm VangBordeaux

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống Nho: Cabernet Sauvignon, Merlot

► Nồng Độ: 13%

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ Ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Chateau Lynch Bages Pauillac

Tự hào là một chai vang sang trọng và đẳng cấp của quốc gia Pháp – một trong số những quốc gia có nền công nghiệp sản xuất rượu vang lâu đời, chai vang ngay từ khi ra đời đã có sức thu hút mạnh mẽ trên thị trường rượu vang nhân loại. Đồng thời chúng trở thành mục tiêu mà nhiều nhà sành vang hướng đến luôn săn tìm trên thị trường.

Được làm nên từ sự kết hợp hoàn hảo của hai giống nho Cabernet Sauvignon, Merlot, chai rượu vang hội tụ đầy đủ được những vẻ đẹp mà thiên nhiên và đất trời, con người nơi đất Pháp ban tặng. Một thứ hương thơm phong phú ngọt ngào không chỉ là sự hiện hữu hương thơm của giống nho. Mà bên cạnh đó chúng còn hiện lên thứ hương thơm của nhiều loại trái cây chín đen đỏ như: mận. da thuộc và một chút tư gia vị, hương thơm của ca cao nồng nàn chìu mến.

13% là nồng độ cồn có trong chai rượu vang. Với một nồng độ nhẹ nhàng đến như vậy, chai vang thích hợp với nhiều đối tượng người dùng nhất là đối với những quý bà quý phái.

Để có được sự đẳng cấp đến như vậy tất cả là nhờ vào quá trình sản xuất rượu vang dưới sự kiểm soát hết sức chặt chẽ của nhà làm rượu. Đồng thời đó còn là sự gửi gắm biết bao tâm huyết của những người làm nghề rượu vang lâu đời.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận