Rượu Vang Chateau La Faviere Bordeaux Superieur

Mã sản phẩm VNWH3-765
Xuất Xứ Pháp
Vùng Làm Vang Bordeaux
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 14 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Cabernet Sauvignon, Merlot, Cabernet Franc
Khoảng Giá 500.000 – 1.000.000
GIÁ THAM KHẢO:

765.000

1: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Giá Tốt Nhất Thị Trường

2: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

3: Mua Rượu Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Chắc chắn bạn sẽ có rất nhiều những xúc cảm độc đáo, mới lạ và một cảm nhận khó diễn tả được hết bằng lời khi nếm thử Rượu Vang Chateau La Faviere Bordeaux Superieur. Đây là loại vang đỏ hiện rất được nhiều thực khách yêu thích lựa chọn bởi màu sắc đẹp và hương vị lôi cuốn khi được tạo ra từ 3 giống nho khác nhau và có nồng độ 14%.

Rượu Vang Chateau La Faviere Bordeaux Superieur

Thông Tin Về Rượu Vang Chateau La Faviere Bordeaux Superieur

► Xuất Xứ: Pháp

► Thương hiệu: Chateau La Faviere

► Vùng làm vang: Bordeaux

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống Nho: Cabernet FrancMerlotCabernet Sauvignon

► Nồng Độ: 14%

Dung Tích: 750ML

► Màu Sắc: Đỏ đậm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Chateau La Faviere Bordeaux Superieur

Sử dụng tới 3 giống nho là Cabernet Franc – Merlot – Cabernet Sauvignon được trồng tại vùng Bordeaux theo đúng tiêu chuẩn về khí hậu, thổ nhưỡng và sự chăm sóc nên cả 3 giống nho này đều có ưu điểm nổi bật riêng. Khi chúng được hòa quyện vào với nhau thì càng làm tăng thêm sự lôi cuốn cho rượu – loại rượu chọn 3 giống nho này làm nguyên liệu chính.

Sau khi đã trải qua những công đoạn khác nhau trong quá trình làm rượu vang thì thành phẩm của rượu có màu đỏ đậm hoàn hảo, đạt tiêu chuẩn về thẩm mỹ nghệ thuật cao mà ngay khi vừa nhìn thấy bạn sẽ phải trầm trồ khen ngợi. Đối với những người yêu thích gam màu nóng thì màu rượu này sẽ cuốn hút họ khá mạnh mẽ.

Hương vị của rượu cũng thể hiện được đỉnh cao của sự kết hợp từ 3 giống nho khi mà cả vùng mũi và vòm miệng của người uống đều ngập tràn trong hương thơm đậm đà, ngọt lịm của mùi nho chín đan xen với nhiều loại hoa quả vùng nhiệt đới chín mọng khác. Mùi hương tổng hòa này lại quyến luyến một thời gian rất lâu trong vòm miệng nên càng kích thích cao độ tới vị giác của người uống.

Lượng tannin khá đậm đặc phức hợp cùng với cấu trúc chắc chắn, chất vang mịn, sánh cùng nồng độ 14% và điểm kết thúc của sự ngọt ngào lắng đọng với mùi hương trái cây đan xen cùng mùi gỗ sồi, mùi vanilla đã tạo nên hậu vị đáng nhớ trong lòng mỗi thực khách. Nếu được thưởng thức kèm với các món ăn chế biến từ thịt đỏ hoặc đậm đà hương vị khác sẽ càng làm tăng độ ngon cho hương vị của rượu.

guest
Inline Feedbacks
View all comments