Rượu Vang Calleis Haut Medoc

Mã sản phẩm VNTL-1360
Xuất Xứ Pháp
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 13 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Blend
Khoảng Giá 1.000.000 – 1.500.000
GIÁ THAM KHẢO:

1.070.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Lại là một siêu phẩm rượu vang đỏ nữa của nước Pháp đến từ nhà sản xuất Maison Bouey – Rượu Vang Calleis Haut Medoc. Đối với sản phẩm này, giống nho Blend được lựa chọn làm thành phần chính, nồng độ 13% và vùng Haut Medoc là nơi sản phẩm trưởng thành. Từ đó, loại rượu vang này đươc đưa đến nhiều quốc gia trên thế giới và nhận được sự ủng hộ lớn từ người dùng.

Xem Thêm Tất Cả: Rượu Vang Pháp

Rượu Vang Calleis Haut Medoc

Giá Rượu Vang Calleis Haut Medoc

Ai cũng sẽ phải cân nhắc khi bắt gặp một sản phẩm rượu vang đắt đỏ vì tình hình tài chính, kinh tế và khả năng chi trả của họ có hạn. Thấu hiểu được tâm lý đó của người dùng, rượu được đưa ra với chính sách giá cực kỳ phải chăng. Chỉ 1.230.000 đồng bạn đã có ngay một chai rượu cao cấp, vị phức hợp hấp dẫn vô cùng. Đây là một sản phẩm rất đáng để thử cho bạn và cả gia đình trong các bữa ăn thường ngày.

Giới thiệu về Rượu Vang Calleis Haut Medoc

Thị trường rượu vang Pháp luôn đi trước đón đầu, sản xuất ra hàng loạt các sản phẩm hấp dẫn có vị đặc trưng ngon tuyệt, rượu là một trong số những sản phẩm như vậy. Nó được ra đời tại vùng Haut Medoc trong sự chăm sóc đặc biệt cẩn thận và tỉ mỉ của các nghệ nhân làm rượu. Với vị nho Blend đặc trưng, bạn có thể cảm nhận vị nước Pháp rõ rệt trên đầu lưỡi, lãng mạn và thơ mộng.

Đặc điểm của Rượu Vang Calleis Haut Medoc

Những loại quả có vị ngon, đặc biệt là có màu đen, đỏ sẽ được ưu tiên lựa chọn sử dụng trong thành phần của rượu. Những trái nho chín mọng, quả dâu tây ngọt ngào, quả mâm xôi thanh mát quyện chặt cùng vị tannin và những gia vị thơm ngon tạo nên phức  hợp hoàn hảo. Khi thưởng thức rượu bạn gần như quên mất thời gian, uống đến tận cuối chai mà vẫn thèm thuồng muốn sử dụng tiếp.

Nhà sản xuất Maison Bouey quả thực rất tài hoa khi làm ra sản phẩm tuyệt vời này. Rượu không những được đón nhận rất nhiều bởi người dùng quốc tế mà còn tạo nên điểm nhấn trong sự nghiệp của ông. Đây là một sản phẩm đáng tự hào, đáng để thử, cho bữa ăn luôn ngon và tròn vị.

Quy trình sản xuất Rượu Vang Calleis Haut Medoc

Quy trình sản xuất rượu rất đơn giản, cũng trải qua các bước truyền thống như ngững sản phẩm khác. Sau khi được hái xuống bằng tay, nho được lên men trong điều kiện lý tưởng và mang đi ngâm ủ rất lâu trong các thùng thép không gỉ. Bước ngâm ủ này rất quan trọng, nó giúp rượu phát triển vị vang ngon hơn, chinh phục vị giác của người dùng.

Cách thưởng thức Rượu Vang Calleis Haut Medoc

Các món ngon từ thịt vịt, salad, thịt cừu sẽ là những món ngon lý tưởng khi thưởng thức cùng rượu. Lúc này, vị vang được phát huy tối đa khiến bạn và người đi cùng đều say đắm không muốn rời, chỉ muốn thưởng thức thêm nhiều lần nữa.

 

guest
Inline Feedbacks
View all comments