Rượu Vang Bịch Ronco Salento Rosato 3L

Mã sản phẩm VNWH2-645
Xuất Xứ Ý
Vùng Làm Vang Puglia
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 11.5 %
Dung Tích 3000 ML
Giống Nho Negroamaro
Khoảng Giá 500.000 – 1.000.000
GIÁ THAM KHẢO:

635.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Bạn đang có nhu cầu tìm cho mình một chai rượu vang bình dân của Ý để thưởng thức trong bữa tiệc tất niên cuối năm. Thật tuyệt vời nếu như các bạn lựa chọn chai Rượu Vang Bịch Ronco Salento Rosato để sử dụng trong bữa tiệc ấy. Vang đảm bảo mang đến sự hài lòng đặc biệt dành cho khách hàng bởi tất cả những giá trị tinh thần mà rượu vang có thể mang lại.

Thông Tin Về Rượu Vang Bịch Ronco Salento Rosato

► Xuất Xứ: Ý

► Thương Hiệu: Cantine Ronco

Vùng Làm Vang: Puglia

► Loại Vang: Rượu vang Bịch

► Giống Nho: NegroamaroMalvasia

► Nồng Độ: 11.5%

Dung Tích: 3000 ML

Nhiệt Độ Phục Vụ: 8-12 độ C

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Bịch Ronco Salento Rosato

Ý không bao giờ chịu thua kém với bất cứ quốc gia nào về nền công nghiệp sản xuất rượu vang. Họ luôn cố gắng để mang đến cho hệ thống rượu vang nhân loại những sản phẩm rượu vang độc đáo mới mẻ từ thượng hạng cao cấp đến đại trà bình dân.

Và chai vang này cũng là một trong số những chai vang như vậy. Chúng ra đời từ thương hiệu rượu vang Cantine Ronco. Nhờ vào sự đậm đà và đặc biệt có trong hương vị của chai vang này mà người dùng sẽ chẳng bao giờ cảm thấy thất vọng trước hương vị có trong rượu.

Khi thưởng thức một loạt hương vị khác nhau tấn công trong vòm họng. Đó là hương thơm của nhiều trái cây chín mọng như quả cherry, dâu tây. Nhờ có hương vị chủ đạo từ những trái nho Negroamaro- Malvasia kết hợp lại càng làm tăng thêm sự phong phú có trong hương vị của rượu.

Sở hữu nồng độ cồn hết sức nhẹ nhàng chỉ với 11.5%, vang đảm bảo một sự dịu dàng trong tính cách của chúng cũng như mang đến một cấu trúc cân bằng vừa phải. Tất cả đã làm nên cho thương hiệu rượu vang có được tên tuổi nhất định trên thị trường để người dùng biết đến với vang Ý nhiều hơn nữa. Hãy lựa chọn chai vang để bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời và hoàn hảo.

guest
Inline Feedbacks
View all comments