Rượu Vang Beaune 1ER Cru Les Teurons

Mã sản phẩm VNTK-2400
Xuất Xứ Pháp
Vùng Làm Vang Bourgogne
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 14 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Pinot Noir
Khoảng Giá 2.000.000 – 5.000.000
GIÁ THAM KHẢO:

2.400.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Khi kể đến những chai vang đỏ của Pháp người dùng vang chẳng bao giờ quên được hương vị từ sản phẩm Rượu Vang Beaune 1ER Cru Les Teurons, trong ký ức ngọt ngào đọng lại, rượu lưu luyến đối với người dùng một cách hết sức tự nhiên sâu thẳm. Vang ra đời là niềm tự hào của vùng sản xuất Burgundy cũng như khẳng định được giá trị của vang Pháp trên thị trường.

Thông tin về Rượu Vang Beaune 1ER Cru Les Teurons

⭐ Xuất Xứ: Pháp

⭐ Vùng Làm Vang: Bourgogne

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: Pinot Noir

⭐ Nồng Độ: 14 %

Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Beaune 1ER Cru Les Teurons

Không có điều gì tuyệt vời hơn khi bạn có cơ hội được nếm thử những sản phẩm rượu vang đến từ vùng sản xuất Burgundy. Bởi lẽ rượu vang đến từ khu vực này chúng có những đặc điểm rất riêng mà không phải dòng vang nào cũng giống được như thế.

Mang hương vị rất phong phú và ngọt ngào, rượu là sự hoà quyện bởi hương vị từ những trái nho Pinot Noir cho đến hương vị của nhiều trái cây khác nữa đan xen lẫn lộn như việt quất, mận chín đỏ hay dâu tây và anh đào. Có những cảm xúc thật bồi hồi và xao xuyến khi bạn được cảm nhận về chai rượu vang. Và điều hoàn hảo hơn nữa đó chính là một cấu trúc vang cân bằng mềm mại bởi nồng độ cồn 14%. Rượu mang đến những tầm nhìn mới, là đỉnh cao của nghệ thuật sản xuất rượu vang mà ở đó chỉ có người thưởng thức mới hiểu được giá trị của rượu đẳng cấp đến nhường nào.

Đối với bộ sưu tập rượu vang của những người sành rượu thì chắc chắn không thể không có sự xuất hiện của sản phẩm rượu vang này. Và có lẽ hơn bao giờ hết rượu trở thành món quà tinh thần đặc biệt được nhiều khách hàng tìm kiếm và săn đón cũng như lựa chọn.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận