Rượu Vang Anakena

Rượu Vang Anakena là thương hiệu vang đến từ Chile (nay thuộc sở hữu của Accolade Wines)a với các dòng rượu được sản xuất từ những giống nho chất lượng nhất của Thung lũng Rapel.

Danh mục sản phẩm

Hãng Rượu Vang Anakena là một nhà máy rượu vang thuộc sở hữu tư nhân có trụ sở tại khu vực Alto Cachopoal của Thung lũng Rapel của Chile.Vào tháng 9 năm 2015 Anakena được Accolade Wines mua lại với giá 30 triệu đô la.

Anakena được thành lập bởi Felipe Ibáñez và người bạn thời thơ ấu, Jorge Gutiérrez, vào năm 1999. Anakena hiện sở hữu hơn 400 hecta vườn nho bao gồm 155 hecta ở Thung lũng Cachapoal và 128 hecta ở Leyda trong Thung lũng San Antonio, 70 hecta ở Cerro Ninquén trong Thung lũng Colchagua, và 70 hecta ở Las Cabras, gần khu vực Peumo. Anakena sản xuất 400.000 thùng rượu mỗi năm. Các loại rượu vang được xuất khẩu đến hơn 40 quốc gia trên thế giới.

Nhà máy rượu của Anakena rộng 6.600 mét vuông và chứa 148 bồn chứa rượu bằng thép không gỉ và 1.300 thùng gỗ sồi, cho phép sản xuất 3,5 triệu lít rượu vang mỗi năm. Tất cả các loại rượu đều được đóng chai trong hầm rượu. Ngoài ra còn có một cửa hàng rượu và trung tâm du khách.

Việc làm rượu vang tại Anakena được giám sát bởi nhà nghiên cứu giàu kinh nghiệm Gonzalo Pérez. Ông đã làm rượu hơn 15 năm và trước đây đã từng đảm nhiệm các vị trí sản xuất rượu tại một số nhà máy rượu vang của Chile bao gồm Santa Rita, Viña Francisco de Aguirre, Viña Cantera và Viña Tarapacá.

Logo