Rượu Jameson Caskmates Stout Edition

Mã sản phẩm VNCL-366
Xuất Xứ Ireland
Loại Rượu Blended Whisky
Nồng Độ 40 %
Dung Tích 700 ML
Khoảng Giá 100.000 – 500.000
Danh mục:
GIÁ THAM KHẢO:

366.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Luôn ở một đỉnh cao mới, chai Rượu Jameson Caskmates Stout Edition là một trong số những gương mặt điển hình tiêu biểu của thương hiệu Jameson đến từ đất nước Ireland. Đối với người thưởng thức, rượu được đánh giá là một dòng rượu mạnh ấn tượng mạnh mẽ sâu sắc trong lòng người dùng. Để mỗi lần được thưởng thức rượu là bạn cảm nhận được giá trị đẳng cấp bên trong của sản phẩm rượu nói chung.

Thông tin về Rượu Jameson Caskmates Stout Edition

⭐ Xuất Xứ: Ireland

⭐ Thương Hiệu: Jameson

⭐ Loại Rượu: Rượu Whisky

⭐ Thành phần: Mạch nha, ngũ cốc

⭐ Nồng Độ: 40 %

⭐ Dung Tích: 700 ML

 Màu Sắc: Vàng hổ phách sáng tươi

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Rượu sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 20-25 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Jameson Caskmates Stout Edition

Đất nước Ireland không ngừng lớn mạnh về nền công nghiệp sản xuất rượu của họ. Có rất nhiều những chai rượu mạnh của họ ra đời để lại phong cách và ấn tượng mạnh mẽ rất riêng. Và sản phẩm rượu này là một gương mặt điển hình tiêu biểu sáng giá đến từ thương hiệu Jameson của đất nước Ireland.

Được biết đến là một sản phẩm rượu whisky được ủ kết thúc bằng những chiếc thùng bia thủ công. Rượu chính là thành quả của sự sáng tạo từ chuyên gia ủ bia người Irish. Ngay từ khi có mặt trên thị trường sản phẩm rượu đã tiêu thụ được với số lượng lớn khoảng 250.000 thùng đến với thị trường của tất cả các quốc gia trên thế giới. Nhờ có phiên bản mới mẻ phối hợp với những loại bia trong quá trình ngâm ủ đã tạo nên những cảm hứng rất riêng. Và có lẽ sản phẩm rượu bắt mắt người dùng để bất cứ ai mỗi lần tiếp cận chai rượu cũng đều muốn sở hữu ngay chúng được.

Khi nếm thử bạn sẽ cảm nhận được những mùi hương đầy tươi mới và nồng nàn của hương vị táo xanh, của lê và hương hoa, bia, cũng như hạt cà phê rang. Chủ đạo trong rượu sẽ là hương vị của mạch nha và ngũ cốc nhờ vào quá trình chưng cất lên rượu. Sản phẩm rượu đảm bảo được sự phảng phất của cacao, của hạnh nhân để mang đến một hậu vị kéo dài sâu sắc đầy lưu luyến nhất định.

Hướng dẫn thưởng thức rượu Jameson Caskmates Ipa/Stout Edition

Jameson Caskmates cần phải có nghệ thuật thưởng thức riêng mà không phải bạn muốn dùng rượu như thế nào cũng được. Sẽ là cả một nghệ thuật khi bạn thưởng thức rượu vang, chúng sẽ bung toả một cách sâu sắc và trọn vẹn nếu như bạn biết cách dùng rượu đúng cách.

Đối với dòng rượu này chúng sẽ ngon nhất khi bạn dùng rượu nguyên chất. Tuy nhiên với nồng độ rất cao lên đến 40% thì quả thực rượu rất kén người dùng chúng. Bởi khách hàng có thể dễ bị say khi thưởng thức rượu nếu như bạn không có tửu lượng tốt.

Nên rót rượu ra những chiếc ly thuỷ tinh để bạn nhâm nhi dần dần từng ngụm một. Có như vậy bạn mới cảm nhận được những hương vị đậm đà tươi mới có trong rượu để rượu mang đến những ngọt ngào tươi mới và đậm đà.

guest
Inline Feedbacks
View all comments