Rượu Soleil XO – The Dragon

Mã sản phẩm VNBMF1-520
Xuất Xứ Pháp
Loại Rượu Brandy
Nồng Độ 40 %
Dung Tích 750 ML
Khoảng Giá 100.000 – 500.000
Danh mục:
GIÁ THAM KHẢO:

720.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Những chai rượu  Brandy bình dân đại trà luôn trở thành sự săn đón của rất nhiều những nhà thưởng thức rượu trên thế giới hiện nay. Sản phẩm Rượu Soleil XO trở thành gương mặt sáng giá trong số những chai  Brandy của Pháp được nhiều người biết đến, yêu mến cũng như lựa chọn rượu.

Thông tin về Rượu Soleil XO

⭐ Xuất Xứ: Pháp

⭐ Loại Rượu: Rượu Brandy

⭐ Nồng Độ: 40 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Vàng nâu

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Rượu sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 20-25 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Soleil XO

Không chỉ có những sản phẩm rượu vang như vang đỏ, vang hồng hay vang trắng mà những sản phẩm rượu  Brandy ngày nay cũng có sức bán chạy rất tốt trên thị trường. Điều đó đã chứng tỏ được sự đẳng cấp có trong rượu cũng như cá tính rất riêng độc đáo và mới mẻ của chúng có khả năng chinh phục lòng người dùng rượu không kém gì so với những sản phẩm rượu vang.

Mang cấu trúc khá cân bằng bởi nồng độ tương đối cao lên đến 40%, rượu có một cá tính mạnh mẽ mà bất cứ ai khi dùng rượu cũng có được những cảm giác hết sức rạo rực làm ấm lên bên trong cơ thể.

Khi thưởng thức có lẽ vị của những trái nho cũng được phả vào trong hơi thở của rượu  Brandy. Ngoài ra còn có hương vị của thân cây gỗ sồi cũng như của thảo mộc.

Thưởng thức chai rượu mạnh này rất phù hợp dành cho những bữa tiệc tiếp đãi bạn bè và đồng nghiệp. Đặc biệt là đối với phái mạnh thì chai Vodka không thể thiếu làm cầu nối kết nối sự giao kết bạn bè và đồng nghiệp.

Lưu ý khi thưởng thức chai Brandy bạn nên rót rượu ra ly và uống đồng thời cũng có thể thưởng thức kèm cùng với đá để làm tăng sự tươi mát có trong rượu.

guest
Inline Feedbacks
View all comments