Rượu Sam Barton Canadian Whisky 5 Years

Mã sản phẩm VNBMF-270
Xuất Xứ Canada
Loại Rượu Whisky
Nồng Độ 40 %
Dung Tích 700 ML
Khoảng Giá 100.000 – 500.000
Danh mục:
GIÁ THAM KHẢO:

270.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Vang mới của Canada ra mắt thị trường với những giá trị vô cùng độc đáo mới mẻ khách hàng không thể tìm thấy được chúng có điểm giống nhau so với tất cả những sản phẩm rượu vang khác có mặt trên thị trường hiện nay. Chai Rượu Sam Barton Canadian Whisky 5 Years là một chai rượu như thế. Chắc chắn khi thưởng thức những cảm nhận mới mẻ độc đáo có trong chúng sẽ để lại ấn tượng đặc biệt sâu sắc trong lòng người dùng.

Thông tin về Rượu Sam Barton Canadian Whisky 5 Years

⭐ Xuất Xứ: Canada

⭐ Thương Hiệu: Sam Barton

⭐ Loại Rượu: Whisky

⭐ Nồng Độ: 40 %

⭐ Dung Tích: 700 ML

 Màu Sắc: Vàng tươi

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Rượu sẽ ngon nhất khi ở nhiệt 20-25 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Sam Barton Canadian Whisky 5 Years

Đất nước Canada vốn dĩ đã là một quốc gia nổi tiếng với rất nhiều những sản phẩm rượu đa dạng và đẳng cấp. Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu thưởng thức của khách hàng trên thị trường, đồng thời không ngừng thúc đẩy sự phát triển của nền công nghiệp sản xuất rượu của nước họ, nơi đây đã không ngừng cung cấp ra thị trường những sản phẩm rượu độc đáo mới mẻ khác nhau.

Mang tên thương hiệu Sam Barton – một thương hiệu rượu nổi tiếng đến từ đất nước Canada xinh đẹp, chai rượu này là sự kế thừa tất cả những giá trị mà nhà sản xuất đã gửi gắm trong đó.

Tự hào là một dòng rượu Canadian Whisky bởi thế cho nên không phải chai rượu nào cũng có thể so sánh được với chúng. Bản chất của rượu không chỉ mang đến những giá trị về tinh thần mà chúng còn đảm bảo những giá trị về sức khoẻ hoàn hảo.Thưởng thức rượu rất tốt cho sức khoẻ, cải thiện hệ tiêu hoá cũng như mang đến tinh thần sảng khoái lạc quan và yêu đời.

Sở hữu nồng độ tương đối cao ở mức 40%, bởi thế cho nên rượu luôn có được một cấu trúc mạnh mẽ hoàn hảo và một sự đẳng cấp tuyệt vời đỉnh cao mà chỉ có những đấng mày râu mới thưởng thức được chúng.

guest
Inline Feedbacks
View all comments