Rượu Old Virginia Bourbon Whiskey 6 Years

Mã sản phẩm VNBMF1-320
Xuất Xứ Mỹ
Loại Rượu Whisky
Nồng Độ 40 %
Dung Tích 700 ML
Khoảng Giá 100.000 – 500.000
Danh mục:
GIÁ THAM KHẢO:

320.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

USA tự hào là một quốc gia có nền công nghiệp sản xuất rượu tương đối phát triển. Nhằm thúc đầy cho quá trình sản xuất rượu của mình đồng thời góp phần vào sự đa dạng phong phú trong hệ thống rượu của thế giới, USA đã không ngừng cung cấp ra bên ngoài thị trường hàng loạt những sản phẩm rượu độc đáo mới mẻ khác nhau. Bên cạnh những chai rượu cao cấp thượng hạng thì những dòng rượu bình dân giá rẻ của họ cũng được biết đến rất phổ biến rộng rãi trên thị trường. Không chỉ có trong phạm vi của 1 quốc gia mà rượu USA còn có sức ảnh hưởng và lan toả ra bên ngoài toàn thế giới. Điều đó chứng tỏ được sự hoàn hảo và đặc biệt có trong hương vị cũng như phong cách của chai Rượu Old Virginia Bourbon Whiskey 6 Years.

Thông tin về Rượu Old Virginia Bourbon Whiskey 6 Years

⭐ Xuất Xứ: Mỹ

⭐ Thương Hiệu: Old Virginia

⭐ Loại Rượu: Whisky

⭐ Nồng Độ: 40 %

⭐ Dung Tích: 700 ML

 Màu Sắc: Vàng tươi

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Rượu sẽ ngon nhất khi ở nhiệt 20-25 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Old Virginia Bourbon Whiskey 6 Years

Chai rượu này là một gương mặt điển hình và tiêu biểu trong hệ thống rượu vang của nước họ. Tự hào là dòng rượu American Whisky sở hữu một diện mạo mới bên ngoài vô cùng quyến rũ với sắc màu vàng tươi lấp lánh, thân chai thuỷ tinh thiết kế trong suốt tinh tế đảm bảo rượu đẹp một cách hoàn mỹ trong ánh mắt của người dùng rượu.

Khi nếm thử hương vị của chúng khiến cho biết bao những con tim thổn thức bởi người dùng sẽ cảm thấy hết sức ngỡ ngàng vì sự hoàn hảo có trong chất lượng của chai rượu khác hoàn toàn so với mức giá mà chúng đang sở hữu.

Nồng độ rượu tương đối cao lên đến 40%, rượu kén người thưởng thức chúng chỉ phù hợp với phái mạnh và những người có tửu lượng tốt mới có khả năng uống được rượu mà không bị say bởi nồng độ cồn có trong nó.

guest
Inline Feedbacks
View all comments