Rượu Label 5 Gold Heritage

Mã sản phẩm VNBMF1-570
Xuất Xứ Scotland
Loại Rượu Blended Whisky
Nồng Độ 40 %
Dung Tích 700 ML
Khoảng Giá 500.000 – 1.000.000
Danh mục:
GIÁ THAM KHẢO:

570.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Mang đến một cảm nhận hết sức mới mẻ, chai Rượu Label 5 Gold Heritage ra đời là niềm tự hào của nhà sản xuất . Hơn thế nữa khi nếm thử chính hương vị của chúng đủ sức để chinh phục lòng người một cách nhanh chóng.  Vậy chai rượu này có những đặc điểm gì mà chúng có khả năng quyến rũ người dùng đến như thế? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về rượu thông qua nội dung bài viết dưới đây.

Thông tin về Rượu Label 5 Gold Heritage

⭐ Xuất Xứ: Scotland

⭐ Thương Hiệu: Label 5

⭐ Loại Rượu: Blended Scotch Whisky

⭐ Thành phần: Ngũ cốc, mạch nha

⭐ Nồng Độ: 40 %

⭐ Dung Tích: 700 ML

 Màu Sắc: Vàng nâu

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Rượu sẽ ngon nhất khi ở nhiệt 20-25 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Label 5 Gold Heritage

Scotland không bao giờ chịu thua kém gì so với các quốc gia khác bởi  nhiều sản phẩm rượu whisky đẳng cấp của họ có mặt trên thị trường. Chai rượu này là một đứa con tinh thần của đất nước họ. Mang tên thương hiệu Label 5, rượu hoàn hảo và đẳng cấp như chính phong cách của nhà sản xuất. Nếu như có cơ hội được nếm thử rượu thì tôi tin chắc rằng quý khách hàng cũng đều trở nên quyến luyến chúng một cách mặn nồng sâu sắc.

Được sản xuất và đóng chai một cách hết thức cẩn thận, chai rượu là niềm khao khát chảu bỏng đối với người dùng để khi thưởng thức chúng bạn như được hoà mình vào một bầu không khí đầy tươi vui. Trong tiềm thức của những người dùng rượu, chúng hiện lên vời sự đa dạng hương vị trong đó bao gồm hưing vị của ngũ cốc rang hay từ mạch nha có pha chút đường nâu. Tất cả như xộc lên khoẻ mũi để lại một kết thúc lâu dài và sâu sắc trong tâm trí của những người đã từng có cơ hội nếm thử rượu.

Thật tuyệt vời khi những bữa tiệc gặp gỡ bạn bè đồng nghiệp các bậc nam nhi khi thưởng thức rượu sẽ có được những cảm giác hoàn hảo mạnh mẽ và đẳng cấp đến ngỡ ngàng.

guest
Inline Feedbacks
View all comments