Rượu Vang Chateau Hostens Picant

Thương hiệu rượu vang Chateau Hostens Picant có lịch sử rất lâu đời từ năm 1460, bắt đầu với tên "Château des Granges". Hãng nổi tiếng với phong cách rượu vang độc đáo, vừa mang nét truyền thống vừa pha chút hiện đại.

Danh mục sản phẩm

Hãng Rượu Vang Chateau Hostens Picant được hình thành từ năm 1986 bởi Yves Hostens Picant và vợ của ông, Nadine. Yves khi đó đang làm việc trong lĩnh vực y tế còn vợ ông là một cố vấn tài chính. Họ đã mua lại những vườn nho có nguồn gốc từ thế kỷ 15, nằm cách Saint-Emilion 24 km. Vào thời điểm đó, khu đất đang được ký hợp đồng với hợp tác xã và được gọi là “Domaine de Grangeneuve”.

Năm 1990, sau vài năm thử nghiệm, Yves và Nadine đã xây dựng một hầm rượu, đánh dấu sự ra đời loại rượu đầu tiên của Chateau Hostens Picant. Cặp đôi đã lựa chọn tên gọi Sainte Foy Bordeaux được tạo ra vào năm 1937, tuy nhiên, sau đó không được sử dụng nữa.

Năm 1998, các loại rượu vang của Chateau Hostens Picant đã dần ghi dấu ấn của mình trên thị trường. Yves quyết định tiến thêm một bước bằng cách tạo ra “Cuvée d’Exception Lucullus”, một loại rượu có tính ẩm thực cao. Lucullus trước hết được lựa chọn từ những trái nho được trồng trên các mảnh đất từ ​​cao nguyên, nhiều đá vôi hơn, sản lượng thấp, làm hoàn toàn thủ công.

Năm 2004, Stéphane Derenoncourt trở thành cố vấn sản xuất. Một công việc tái cơ cấu rất lớn bắt đầu, cả về quản lý vườn nho và sản xuất rượu vang.

Năm 2018, Chateau Hostens Picant bắt đầu thử nghiệm canh tác hữu cơ, bắt đầu với 4 ha và phát triển lên 10 ha. Mục tiêu của họ là chuyển đổi toàn bộ sang phương thức canh tác và sản xuất hữu cơ trong những năm tiếp theo.

Hiện nay, Chateau Hostens Picant được điều hành bởi, Charlotte và Valentine, con gái của Yves và Nadine. Valentine đi khắp nước Pháp và thế giới để phát triển hoạt động tiếp thị. Charlotte, về phần mình, phụ trách truyền thông và du lịch rượu.

Logo