Rượu Vang Ý Livio Felluga Sharis
750 ML
Chardonnay
Rượu Vang Trắng
12.5 %
Livio Felluga
Ý
Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí



Ưu đãi độc quyền
- GIAO NHANH 2H Hà Nội & TPHCM
- MIỄN PHÍ GIAO HÀNG khi mua > 6 chai
- Đổi trả hoàn tiền trong vòng 7 ngày
- Giá tốt nhất thị trường
Người chưa đủ 18 tuổi không được uống rượu, bia.
Rượu Vang Ý Livio Felluga Sharis là chai vang trắng đến từ nhà Livio Felluga nước Ý. Vang sử dụng 2 loại nho là Chardonnay và Ribolla Gialla với nồng độ cồn là 12,5 %. Đây là dòng vang trắng được người tiêu dùng khá ưa chuộng bởi chất lượng và giá thành của chúng phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng.
Thông tin về Rượu Vang Ý Livio Felluga Sharis
Mã sản phẩm | VNPV2-976 |
Loại vang | Rượu vang trắng |
Nồng độ | 12.5 % |
Dung tích | 750 ML |
Giống nho | Chardonnay, Ribolla Gialla |
Xuất xứ | Vang Ý |
Thương hiệu | Rượu vang Livio Felluga |
Vùng làm vang | Friuli Venezia Giulia |
Màu sắc | Vàng sáng |
Nhiệt độ phục vụ | 14-16 độ C |
Quy cách | 6 Chai / Thùng |
Giá Rượu Vang Ý Livio Felluga Sharis
Tên sản phẩm | Rượu Vang Ý Livio Felluga Sharis |
Giá niêm yết | 976.000 đ |
Giá ưu đãi | 879.000 đ |
Giá theo thùng | Liên hệ |
Giá sỉ | Liên hệ |
Mô tả hương vị của Rượu Vang Ý Livio Felluga Sharis
Là đứa con tinh thần của nhà sản xuất Livio Felluga vì thế vang chứa đựng nhiều tâm huyết và là niềm tự hào của nhà sản xuất này. Trước khi vang xuất hiện trên thị trường đã phải tôi luyện qua nhiều thử thách. Đầu tiên là thu hoạch nho bằng tay sau đó nho được đem nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men và lão hóa. Thời gian chúng trưởng thành trong những chiếc thùng gỗ sồi vào khoảng 12 tháng, trước khi đem đi tiêu thụ vang còn được ổn định trong chai một vài tháng để đảm bảo chất lượng và hương vị.
Rượu vang có màu vàng sáng tươi tắn, quyến rũ; khui nắp chai và thưởng thức ngụm vang đầu tiên quý vị sẽ hòa mình với nhiều sắc thái cảm xúc khác nhau, một chút chát đặc trưng của nho mang đến sự ngạc nhiên cho khác hàng, có khi lại mang một chút cay nhẹ của gia vị, bên cạnh đó còn là sự ngọt ngào dai dẳng, bền lâu của quả táo xanh, cây keo, hương gỗ sồi và vanilla mang đến kết thúc hoàn hảo cho bữa tiệc của gia đình bạn. Vang mang trong mình một cấu trúc ổn định, tanin bền lâu, cân bằng, lượng axit nhẹ dịu vì thế thích hợp sử dụng cho mọi đối tượng khách hàng kể cả phụ nữ và người cao tuổi.
Quý vị nên sử dụng vang khi đã được ướp lạnh và kết hợp tốt nhất cùng các món ăn khai vị, các món ăn có sử dụng măng, súp trong điều kiện môi trường có nhiệt độ dao động từ 14 – 16 độ C.
Bạn phải bđăng nhập để gửi đánh giá.
Sản phẩm tương tự
Rượu Vang F (F Bạc Negroamaro, Gold, Limited)
Rượu Vang Ý Con Công Vindoro Negroamaro
Rượu Vang Ý KEVIN Vino Rosso D'Italia
Rượu vang Đỏ Ý Quindici Gradi 15 độ
Rượu Vang Ventisquero Peninsula Limited Edition Carmenere
Rượu Vang Chile Montes Alpha Cabernet Sauvignon
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.