Rượu Vang Tribuca Merlot

Xuất Xứ Chile
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 13.5 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Merlot
Khoảng Giá 100.000 – 500.000
Danh mục:
GIÁ THAM KHẢO:

220.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Chile không ngừng tung ra thị trường rất nhiều những siêu phẩm rượu vang sáng giá khác nhau. Chai Rượu Vang Tribuca Merlot này lọt vào tầm ngắm của vô vàn khách hàng. Lần đầu tiên ra mắt thị trường, chính sự hoàn hảo tuyệt vời có trong sản phẩm rượu vang trở thành một yếu tố để dẫn dắt người dùng vang đi qua từ hết những trải nghiệm này cho đến những trải nghiệm khác.

Thông Tin Chi Tiết

Xuất xứ: Chile

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: Merlot

Nồng độ: 13.5 %

Dung tích: 750 ml

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Tribuca Merlot

Tribuca tự hào là một thương hiệu sản xuất rượu vang nổi tiếng của Chile, có rất nhiều những đứa con tinh thần khác nhau đến từ thương hiệu sản xuất rượu vang này được nhiều khách hàng biết đến và lựa chọn trên thị trường. Chai rượu vang này là một minh chứng điển hình tiêu biểu. So với những chai vang đỏ khác thì quả thực bạn không thể tìm thấy ở bất cứ sản phẩm rượu vang nào khác có điểm tương đồng. Chai rượu vang trưởng thành hoàn toàn từ giống nho đỏ Merlot, điều đó tạo nên hương vị chủ đạo của vang. Không chỉ dừng lại ở đó khi nếm thử vang còn bung tỏa hương vị hoàn hảo tuyệt vời của đinh hương, anh đào, dâu tây hay việt quất. 13.5% mang đến cấu trúc vang cân bằng săn chắc và một sự ghi chú đầy đủ của tannin có bên trong sản phẩm rượu vang. Để thưởng thức chai rượu vang được ngon hơn thì khách hàng cần lưu ý lựa chọn những món ăn đi kèm sao cho phù hợp.  Chai rượu vang này rất thích hợp khi chúng được lựa chọn để thưởng thức với các món ăn được chế biến từ thịt đỏ đó là thịt lợn nướng, thịt bò bít tết, sốt vang hay thịt thú rừng nướng.

Một kiệt tác nghệ thuật hoàn hảo đến như vậy thì chẳng bao giờ khách hàng cảm thấy không hài lòng về sản phẩm rượu vang phải không?  Hãy nhanh tay sở hữu cho mình chai rượu vang này để thưởng thức nhé thực khách.

guest
Inline Feedbacks
View all comments