Rượu Vang Sol Beni Saint Emilion Grand Cru

Mã sản phẩm VNWH01- 3428
Xuất Xứ Pháp
Vùng Làm Vang Bordeaux
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 13 %
Giống Nho Cabernet Sauvignon, Merlot, Cabernet Franc
Dung Tích 750 ML
Khoảng Giá 2.000.000 – 5.000.000
GIÁ THAM KHẢO:

3.428.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Một chai rượu vang muốn thu hút sự chú ý của người dùng thì trước hết ngay từ hình thức bên ngoài chúng cần phải toát lên được vẻ đẹp sự đẳng cấp của rượu. Chai Rượu Vang Sol Beni Saint Emilion Grand Cru là một chai vang như thế. Thanh thoát tinh tế ngay từ hình thức bên ngoài, rượu mang đến cho người dùng những cảm nhận vô cùng trọn vẹn. Vì thế cho nên bất cứ ai khi nếm thử rượu vang cũng như muốn sở hữu ngay chúng.

THÔNG TIN CHI TIẾT

► Xuất xứ: Pháp

► Vùng làm vang: Bordeaux

► Loại vang: Rượu vang Đỏ

► Giống nho: Merlot – Cabernet Franc – Cabernet Sauvignon

► Nồng độ: 13 %

► Dung tích: 750ml

HƯƠNG VỊ MÙI VỊ CỦA RƯỢU

Được biết đến là một chai vang đỏ cao cấp của Pháp, chai rượu vang này mang đến cho người dùng những cảm nhận rất riêng, chân thành và mộc mạc. Nhà sản xuất đã rất tinh ý khi lựa chọn 3 giống nho đỏ phổ biến nhất kết hợp với nhau theo tỉ lệ nhất định đó là 3 giống nho Merlot – Cabernet Franc – Cabernet Sauvignon. Vì thế cho nên hương vị rượu khá phong phú đậm đà khác hẳn so với những sản phẩm rượu vang khác có mặt trên thị trường hiện nay.

Cứ mỗi lần nếm thử dư vị rượu đọng sâu trong khoang miệng. Ngoài ra bạn còn cảm nhận được hương vị của những trái cây chín đỏ vùng nhiệt đới khác nữa. Con đường đi đến thành công cũng là nhờ một phần vào sự có mặt của sản phẩm rượu vang. Ở chai rượu vang này, sự ấm nồng, sự đủ đầy sung túc luôn được thể hiện trong phong cách của rượu.

13% là nồng độ cồn có trong chai rượu vang. Có lẽ đây là một nồng độ hết sức nhẹ nhàng để đảm bảo sự cân bằng trong cấu trúc của rượu. Đối với những bữa tiệc vui như tiệc liên hoan, khai trương hay chúc mừng thì sự có mặt của sản phẩm rượu vang là rất đặc biệt. Vang xứng danh là sản phẩm rượu vang đẳng cấp đỉnh cao trong muôn vàn những sản phẩm rượu vang nổi tiếng khác.

 

 

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận