Rượu vang Barrell Fermented Mavrud – Cabernet Sauvignon

Mã sản phẩm VNADT2-516
Xuất Xứ Bulgaria
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 13 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Cabernet Sauvignon
Khoảng Giá 500.000 – 1.000.000
GIÁ THAM KHẢO:

516.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Là sự hòa trộn tinh tế và độc đáo giữa hai giống nho đặc biệt, Barrell Fermented Mavrud & Cabernet Sauvignon sẽ đem đến cho ta một trải nghiệm mới mẻ, thú vị. Nơi mà các giác quan được chiêu đãi một bữa tiệc được tạo nên bởi một hương vị độc đáo với cấu trúc phong phú.

Thông Tin Chi Tiết

Xuất xứ: Bulgaria

Vùng làm vang: Viniferra

Hãng sản xuất:

Loại vang: Rượu vang Đỏ

Giống nho: Mavrud & Cabernet Sauvignon

Nồng độ: 13%

Dung tích: 750 ml

 Mô Tả Hương Vị Rượu

Barrell Fermented Mavrud & Cabernet Sauvignon là một chai rượu được tạo nên nhờ sự kết hợp độc đáo giữa giống nho Mavrud và Cabernet Sauvignon. Giống nho Mavrud sở hữu một hương vị đặc trưng của trái cây mọng nước cùng với nét độc đáo của hương thảo mộc. Đồng hành cùng với loại nho trên là giống nho Cabernet Sauvignon quen thuộc, với vai trò mang đến sự cân bằng cho hương vị nhờ vào cấu trúc tannin mạnh mẽ và hương vị đậm đà của trái cây chín.

Để tạo nên một tác phẩm nghệ thuật của hương vị như trên, quá trình ủ cũng góp một phần không nhỏ. Việc ủ được thực hiện bằng thùng gỗ đã mang đến vang Barrell Fermented Mavrud & Cabernet Sauvignon một hương vị vô cùng cân bằng nhưng không vì thế mà thiếu đi sự phong phú được tạo nên bởi lớp cấu trúc tannin mạnh mẽ.

Rượu vang Barrell Fermented Mavrud & Cabernet Sauvignon không chỉ gây ấn tượng bằng sự đặc biệt trong hương vị mà còn là một loại rượu mang trên mình một màu đỏ sâu và toát lên một hương thơm phức hợp của trái cây chín mọng, hương thảo mộc và gỗ sồi. Có cho mình những đặc điểm nổi bật trên, Barrell Fermented Mavrud & Cabernet Sauvignon sẽ phù hợp với những bữa ăn kiểu Âu nơi mà chai rượu vang sẽ là chất xúc tác giúp dậy lên hương vị đậm đà của món ăn.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận