Rượu Vang Nổ Lejay Kir Royal

Mã sản phẩm VNBMF3-276
Xuất Xứ Pháp
Loại Rượu Vang Nổ – Vang Sủi, Rượu Vang Hồng
Nồng Độ 12.5 %
Dung Tích 750 ML
Khoảng Giá 100.000 – 500.000
GIÁ THAM KHẢO:

276.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Pháp đạt ở mức độ đỉnh cao về lĩnh vực sản xuất rượu vang. Nhằm đáp ứng với nhu cầu thưởng thức rượu vang đa dạng của con người do đó họ không ngừng sản xuất ra và mang đến cho thị trường những sản phẩm rượu vang mới mẻ độc đáo. Chai Rượu Vang Nổ Lejay Kir Royal này là một dòng vang mới ra mắt của Pháp trên thị trường hiện nay? Vậy trong vang có đặc điểm gì đặc biệt chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về chúng thông qua nội dung bài viết dưới đây nhé các bạn.

Thông tin về Rượu Vang Nổ Lejay Kir Royal

⭐ Xuất Xứ: Pháp

⭐ Thương Hiệu: Lejay Kir

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Nổ

 Màu Sắc: Hồng

⭐ Nồng Độ: 12.5 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Vàng nhạt

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 8-10 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Nổ Lejay Kir Royal

Đến từ đất nước trứ danh Pháp, chai rượu vang tuy mới được ra đời là một sản phẩm vang mới nhưng chúng đủ sức để thu hút sự chú ý của rất nhiều nhà sành vang trên thị trường hiện nay.

Sở hữu một mức giá vô cùng rẻ chỉ hơn 200 nghìn đồng thôi nhưng đừng vì thế mà khách hàng lại không phủ nhận sự đặc biệt có trong hương vị của rượu. Chai vang này là đứa con tinh thần của nhà sản xuất để gửi gắm cho tất cả những người thưởng thức vang những giá trị đặc biệt.

Ẩn chứa bên trong rượu là một phức hợp hương thơm tươi mát nhẹ nhàng. Vang mang đến sự trọn vẹn hương vị của những trái nho kèm theo đó là hương thơm của những trái cây như táo, cam, quýt hay bưởi các loại…

12.5% là nồng độ nhẹ nhàng có trong rượu. Sở hữu nồng độ ấy vang có được một cấu trúc cân bằng và một sự phong phú của lượng tanin. Đối với những ai chưa từng thưởng thức rượu vang bao giờ thì sẽ đặt ra những câu hỏi không biết rượu có gì hấp dẫn thế? Hay mức giá rẻ rượu có đảm bảo chất lượng hay không? Chỉ cần nhấp môi ly rượu vang ngay từ những giây phút đầu tiên bạn sẽ cảm thấy bất ngờ về sự đặc biệt có trong chúng nhé.

guest
Inline Feedbacks
View all comments