Rượu Vang Lapostolle

Rượu vang Lapostolle là một thương hiệu vang uy tín của Chile, được thành lập năm 1994. Với những vườn nho đặc biệt gần dãy núi Andes tạo nên các dòng vang có hương vị đặc trưng, cao cấp, đạt chuẩn quốc tế.

Danh mục sản phẩm

Giới thiệu thương hiệu rượu Vang Lapostolle

Nhà máy rượu vang Lapostolle Wines được thành lập bởi Alexandra Marnier Lapostolle và chồng cô Cyril de Bournet vào năm 1994. Alexandra là một thành viên của gia đình nổi tiếng đã dành nhiều thế hệ để sản xuất rượu mạnh và rượu vang chất lượng cao.

Sau khi đến thăm Chile, Alexandra và Cyril không chỉ yêu Thung lũng Colchagua, họ còn phát hiện ra tiềm năng to lớn của đất nước để sản xuất rượu vang cao cấp do đặc điểm địa lý đặc biệt của nó.

Với mục đích tạo ra những loại rượu vang đẳng cấp thế giới bằng cách sử dụng những kinh nghiệm của người Pháp kết hợp những vườn nho rộng lớn của Chile, Lapostolle luôn duy trì và cam kết tuyệt đối tạo ra những chai rượu vang chất lượng mang đặc trưng của họ.

Dưới cái nhìn tận tâm của Alexandra và Cyril, Lapostolle Wines đã trở thành công ty tiên phong trong ngành công nghiệp rượu vang Chile và ngày nay rượu vang của họ tiếp tục nâng tầm khu vực thông qua việc sản xuất các loại rượu vang hảo hạng, với trọng tâm là tính bền vững.

Ngày nay, rượu vang Lapostolle đã được công nhận trên toàn thế giới về chất lượng. Công ty sở hữu 370 ha trong ba vườn nho khác nhau (Casablanca, Cachapoal và Colchagua) và sản xuất tổng cộng 200.000 vụ mỗi năm. Các loại rượu được phân phối tại hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới.

Bảng giá rượu Vang Lapostolle

Tên sản phẩm Giá niêm yết (VND/750ml)
Rượu Vang Lapostolle Clos Apalta 6.000.000
Rượu Vang Lapostolle Casa Sauvignon Blanc 413.000
Rượu Vang Lapostolle Le Rouge 800.000
Rượu Vang Lapostolle Le Rose 640.000
Rượu Vang Lapostolle Grand Selection Merlot 600.000
Rượu Vang Lapostolle Cuvee Alexandre Merlot 1.174.000
Rượu Vang Lapostolle Cuvee Alexandre Chardonnay 1.174.000
Rượu Vang Lapostolle Grand Selection Carmenere 640.000
Rượu Vang Lapostolle Grand Selection Cabernet Sauvignon 640.000
Logo