Rượu Vang Goulee By Cos d’Estournel

Mã sản phẩm VNWH2-2250
Xuất Xứ Pháp
Vùng Làm Vang Bordeaux
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 13 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Cabernet Sauvignon, Merlot
Khoảng Giá 2.000.000 – 5.000.000
GIÁ THAM KHẢO:

2.250.000

1: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Giá Tốt Nhất Thị Trường

2: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

3: Mua Rượu Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Rượu Vang Goulee By Cos d’Estournel là thành quả của nhiều sự xuất sắc kết hợp. Từ giống nho cho đến quy trình sản xuất đặc biệt để tạo nên một hương vị ấn tượng và đưa tên tuổi của chai rượu vang lên tầm quốc tế.

Thông Tin Về Rượu Vang Goulee By Cos d’Estournel

► Xuất Xứ: Pháp

► Thương Hiệu: Cos d’Estournel

► Vùng Làm Vang: Bordeaux

► Loại Vang: Rượu Vang đỏ

► Giống Nho: Cabernet SauvignonMerlot

► Nồng Độ:13%

► Dung Tích: 750ml

► Màu Sắc: Màu đỏ ruby

► Nhiệt Độ Phục Vụ: 16 -18 độ C

► Quy Cách: 6 chai / thùng

Mô Tả Hương Vị Rượu Vang Goulee By Cos d’Estournel

Rượu được lên men từ những gốc nho được thu hoạch ở vùng Bordeaux. Nơi đây có một điều kiện tuyệt vời để sinh trưởng  ra những trái nho chiều sâu và cấu trúc rất đặc biệt.

Loại rượu đặc biệt của Pháp này là kết quả của sự pha trộn sử dụng chủ yếu là nho Cabernet Sauvignon lên đến 80% và 20% còn lại sử dụng Merlot. Rượu khoác lên mình chiếc áo màu màu đỏ đậm sắc sảo gây sức hút mạnh mẽ với người nhìn.

Bên trong cơ thể của rượu là phức hợp các loại hạt và trái cây rang như anh đào đen, nho đen, quả việt quất, hòa quyện với tannin vừa đủ để tạo nên mợt cơ thể tròn trịa, đầy đặn. Dư vị của rượu là sự kết thúc kéo dài, hương thơm đọng lại trong miệng tạo cảm giác khó quên ngay từ lần nếm thử đầu tiên.

Rượu được sản xuất hoàn toàn bằng một quy trình thủ công và rượu được lên men ở phòng kín với nhiệt độ tiêu chuẩn, được kiểm soát chặt chẽ.

Kết thúc quá trình lên men, rượu được chuyển sang các thùng gỗ sồi cũ của Pháp, được ủ ở đây trong vài tháng tiếp theo Và trước khi trở thành thành phẩm hoàn chỉnh, rượu còn phải được tiếp tục lão hóa 6 tháng trong hầm.

Dòng rượu vang đỏ Pháp này là một lựa chọn đầy lý tưởng cho những bữa tiệc thịt đỏ với tính chất tiệc sang trọng. Chắc chắn chúng sẽ là chất xúc tác hoàn hảo để đem đến cuộc vui trọn vẹn cho bạn.

guest
Inline Feedbacks
View all comments