Rượu Vang Ferrari

Rượu Vang Ferrari là thương hiệu vang nổ cao cấp của Ý với hai giống nho chủ đạo Chardonnay và Pinot Noir, hãng đã tạo nên những chai vang sủi hương vị thanh tao, tinh tế nổi bật là lớp bọt mịn màng, mang đến cảm giác sảng khoái khi thưởng thức.

Danh mục sản phẩm

Vào Năm 1902 Huyền thoại về Hãng Rượu Vang Ferrari bắt đầu từ một người đàn ông tên Giulio Ferrari, với ước mơ tạo ra một loại rượu ở Trentino có khả năng cạnh tranh với rượu Champagne ngon nhất của Pháp.

Ông là người tiên phong và chính ông là người đầu tiên nhận ra vai trò đặc biệt của khu vực mình, và chính ông là người đầu tiên trồng nhiều nhất giống nho Chardonnay ở Ý. Ông bắt đầu sản xuất một vài chai rượu vang sủi đầu tiên được chọn lọc, với sự chú ý đặc biệt đến chất lượng.

Năm 1952: Vì không có con, Giulio Ferrari bắt đầu tìm kiếm người kế vị mà ông có thể giao phó ước mơ của mình.

Trong số nhiều ứng cử viên, ông đã chọn Bruno Lunelli , chủ một cửa hàng rượu ở Trento. Nhờ niềm đam mê và tài năng kinh doanh, Bruno Lunelli đã thành công trong việc tăng sản lượng mà không ảnh hưởng đến chất lượng của rượu.

Bruno Lunelli đã truyền niềm đam mê của mình cho các con trai của mình. Dưới sự lãnh đạo của Franco , Gino và Mauro , Hãng rượu vang nổ Ferrari đã trở thành công ty dẫn đầu thị trường tại Ý về sản xuất rượu vang sủi bọt.

Logo