Rượu Vang DA Syrah Reserve

Mã sản phẩm VNTL-468
Xuất Xứ Pháp
Vùng Làm Vang Languedoc
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 14 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Syrah
Khoảng Giá 100.000 – 500.000
GIÁ THAM KHẢO:

468.000

1: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Giá Tốt Nhất Thị Trường

2: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

3: Mua Rượu Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Được ra đời từ vùng đất trồng nho sản xuất rượu vang Pháp, chai Rượu Vang DA Syrah Reserve mang đến cho người thưởng thức những cảm nhận vô cùng mới lạ. Rượu được làm từ giống nho Syrah mang nồng độ 14% có niên vụ vào năm 2017 trở thành sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những bữa tiệc vui.

Thông tin về Rượu Vang DA Syrah Reserve

► Xuất xứ: Pháp

► Thương hiệu: Domaine Astruc

► Vùng làm vang: Languedoc

► Loại vang: Rượu vang đỏ

► Giống nho: Syrah

► Nồng độ: 14 %

► Dung tích: 750 ml

► Màu sắc: Đỏ ruby

► Nhiệt độ phục vụ: Vang sẽ ngon nhất khi thưởng thức ở nhiệt độ 16-18 độ.

► Quy cách: 6 chai/ thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang DA Syrah Reserve

Mặc dù mới được sản xuất vào năm 2017, nhưng đây là chai rượu vang có sức lan tỏa rộng khắp thị trường các nước nói chung. Tuy chỉ chưa đầy 3 năm ra đời nhưng chai rượu vang đã luôn khẳng định được sức cuốn hút diệu kỳ có trong hương vị ngọt ngào từ chúng.

Nhà sản xuất đã rất thành công khi lựa chọn chính giống nho Syrah, một giống nho đỏ điển hình được trồng ở rất nhiều quốc gia khác nhau làm nguyên liệu cơ bản sản xuất ra rượu. Do vậy hương vị của vang sẽ đậm đà hương vị từ giống nho. Đồng thời nó còn hiện thân lên hương thơm ngọt ngào từ anh đào và mận chín. Mọi thứ bất chợt ùa về trong lòng để khiến con người ta hễ thưởng thức rượu cũng cảm thấy có cái gì đó vấn vương khó dứt lòng.

Trải qua một quá trình sản xuất dưới sự kiểm soát hết sức nghiêm ngặt của nhà làm rượu, chai rượu vang có được hương vị như thế là thành quả của sự công phu tỉ mỉ dưới đôi bàn tay những người làm nghề. Và có lẽ chỉ có họ mới có khả năng biến vang trở thành thế giới tâm hồn diệu kỳ và thơ mộng.

Vang tuyệt vời đến như vậy thì tại sao bạn lại không chọn chúng xuất hiện trong những cuộc vui. Với mức giá chưa đầy 500 nghìn mà chất lượng đẳng cấp chưa từng thấy, vang sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

guest
Inline Feedbacks
View all comments