Rượu Vang Chateau Musar Valle De La Bekaa

Mã sản phẩm VNMH1-1144
Xuất Xứ Pháp
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 13.5 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Cabernet Sauvignon
Khoảng Giá 1.000.000 – 1.500.000
GIÁ THAM KHẢO:

1.144.000

1: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Giá Tốt Nhất Thị Trường

2: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

3: Mua Rượu Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Không khó để lý giải vì sao chai Rượu Vang Chateau Musar Valle De La Bekaa trở nên được ưa chuộng trên thế giới đến vậy. Một phần nhờ chúng được tạo ra bởi thương hiệu nổi tiếng Musar và một phần nhờ vào quá trình sản xuất đầy sáng tạo đầy đam mê của những người nghệ nhân. Việc góp mặt của chai vang này trong các bữa tiệc sẽ góp phần mang lại niềm hạnh phúc và ý nghĩa cho chính bữa tiệc ấy.

Thông tin về Rượu Vang Chateau Musar Valle De La Bekaa

Xuất sứ: Pháp

Vùng làm vang: Valle de la Bekaa

Nhà sản xuất: Musar

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: Cabernet sauvignon

Nồng độ: 13.5%

Dung tích: 750ml

Nhiệt độ phục vụ:  12 – 16 độ C

Món ăn kết hợp: bít tết, gan ngỗng, sườn nướng

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Chateau Musar Valle De La Bekaa

Giống nho Cabernet sauvignon là giống nho nổi tiếng thượng hạng thơm ngon, và khi trở thành nguyên liệu chính chúng đã đem đến cho chai vang một sắc đỏ sáng hấp dẫn cùng hương thơm ngọt ngào của hoa quả lên men.

Hương vị thơm ngon của rượu khi thưởng thức cho người dùng cảm nhận rõ rệt về sự hòa quyện tốt giữa các ghi chú vani, tuyết tùng, cacao, da thuộc đẹp mộc mạc. Theo đó là một lượng tannin đủ rõ ràng để làm nên cấu trúc đầy đặn, để lại điểm kết thúc mới mẻ trong rượu.

Sở hữu nồng độ  13.5% cùng với một cơ thể chứa đầy sự phức tạp, vang cho thấy dấu ấn của sự trưởng thành trong thùng gỗ sồi và thể hiện được tính cách sống động. Tổng thể của chúng là một vị vang đậm, hậu vị quyến luyến khó quên.

Đây được xem là một trong các chai vang đỏ thượng hạng đến từ đất nước Lebanon, sự thành công của chúng đã khiến rượu vang của xứ sở này đánh dấu được nhiều vị trí hơn trên bản đồ rượu vang thế giới. Bữa tiệc của bạn sẽ trở nên hoàn hảo hơn nếu dùng rượu với bít tết, gan ngỗng, sườn nướng. Đồng thời để cảm nhận trọn vẹ sự tinh tế trong chất rượu, hãy phục vụ chúng ở nhiệt độ khoảng 12 -16 độ C.

guest
Inline Feedbacks
View all comments