Rượu Vang Chateau Le Grand Sigognac Medoc

Mã sản phẩm VLTL-598
Xuất Xứ Pháp
Vùng Làm Vang Bordeaux
Thương Hiệu Barton & Guestier
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 12.5 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Cabernet Sauvignon, Merlot
Khoảng Giá 500.000 – 1.000.000
GIÁ THAM KHẢO:

598.000

1: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Giá Tốt Nhất Thị Trường

2: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

3: Mua Rượu Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Xuất xứ từ nhà máy làm rượu nổi tiếng tại vùng đất truyền thống Bordeaux, Rượu Vang Chateau Le Grand Sigognac Medoc được hình thành và sở hữu những nét ngon sánh mịn vô cùng hoàn hảo. Vị  rượu mang hỗn hợp đặc trưng của Cabernet Sauvignon và Merlot, chứa đựng đầy đủ phong cách vang đỏ Pháp và còn làm nổi bật hơn nữa những nét đặc trưng cá tính mang độc quyền của thương hiệu Barton & Guestier.

Thông Tin Về Rượu Vang Chateau Le Grand Sigognac Medoc

► Xuất Xứ: Pháp

► Thương Hiệu: Barton & Guestier

Vùng Làm Vang: Bordeaux

► Loại Vang: Rượu vang đỏ

► Giống Nho: Cabernet Sauvignon, Merlot

► Nồng Độ: 12,5%

Dung Tích: 750ml

► Màu Sắc: Đỏ

Nhiệt Độ Phục Vụ: 14 – 18 độ C

► Quy Cách: 6 chai / thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Chateau Le Grand Sigognac Medoc

Rượu vang được điều chế tuyệt vời từ 60% Cabernet Sauvignon và 40% Merlot, hỗn hợp nho chín đỏ tuyệt vời chính là ưu thế để tạo nên được độ ngon sánh mịn và màu sắc đậm sâu. Trong đó, 50% hỗn hợp được mang đi phát triển trong thùng gỗ Sồi Pháp, đã hấp thụ và kết tính được độ tươi mới, hài hòa và mới mẻ từ vị Sồi, vani giàu có và hương vị thảo mộc.

Rượu mang vị chính từ phúc bồn đen, nho đen, dâu tây khô và mận, rất đậm đà, ngọt ngào và kèm theo vị chua phảng phất rất thú vị trên vòm miệng. Khi uống, hương thơm bạc hà và hạt tiêu phảng phất rất linh hoạt trong dư vị, tạo độ cay và tươi mát kéo dài nhưng không khó uống, rất mới mẻ và đáng để thưởng thức. Rượu có độ tannin chắc chắn, bởi vỏ nho được ép riêng bằng công thức đặc biệt, nên độ chín rất trơn và mềm, chát dịu dàng như một bước đệm để lan tỏa hương vị về sau ngày càng sâu sắc hơn.

Để vị rượu ngon và mới nhất, hãy thử kết hợp rượu với các món thịt bò, thịt nai, thỏ, bê, dê và đặc biệt là các món nướng kèm pho mát, hương vị kết hợp của chúng đảm bảo sẽ vượt ngoài mong đợi của bạn.

guest
Inline Feedbacks
View all comments