Rượu Vang Casa Marin

Thương hiệu rượu Vang Casa Marin được thành lập năm 2000 bởi bà María Luz Marín tại Lo Abarca thuộc thung lũng San Antonio, Chile. Sau nhiều năm hoạt động, hãng đã cung cấp cho thị trường rượu những dòng vang chất lượng vượt trội và đạt được nhiều giải thưởng danh giá.

Danh mục sản phẩm

Câu chuyện của hãng Rượu Vang Casa Marin bắt đầu từ người sáng lập, chủ sở hữu và nhà sản xuất rượu là bà María Luz Marín. người phụ nữ này đã kiên trì tạo ra những loại rượu ngon và độc quyền. Năm 2000, không nghe lời khuyên từ các đồng nghiệp và chuyên gia, cô quyết định thành lập nhà máy rượu của mình ở Lo Abarca, một thị trấn nhỏ ở Thung lũng San Antonio. Bất chấp những lời cảnh báo về các vấn đề về địa điểm, khí hậu mát mẻ và sự không tin tưởng của mọi người, cô ấy đã thành công trong việc phát triển một vườn nho và nhà máy Rượu Vang Casa Marin đã nhận được nhiều giải thưởng trên thế giới, giúp đưa Chile trở thành quốc gia sở hữu những loại rượu vang có giá trị cao và chất lượng cao. Con trai của bà, Felipe Marín, tiếp bước bà với tư cách là một nhà sản xuất rượu. Họ đã cùng nhau tạo ra những loại rượu vang Chile được trao giải thưởng cao nhất trên các cuộc thi danh giá trên thế giới.

Đôi nét về bà María Luz Marín

María Luz Marín là nữ sản xuất rượu và chủ nhà máy rượu đầu tiên ở Chile. Sau khi tốt nghiệp Đại học ở Chile với bằng nông nghiệp và sản xuất rượu vang, María Luz Marín đã làm việc tại nhiều nhà máy rượu khác nhau, và vào năm 2000, cô đã thành lập thành công nhà máy rượu đầu tiên ở Nam Mỹ và Bờ biển Thái Bình Dương. Cô ấy đã thành công trong việc định vị rượu vang của mình ở các thị trường hàng đầu và trong số các nhà phê bình quốc tế loại rượu vang này luôn được đánh giá chất lượng cao.

Logo