Rượu Vang B & G Bordeaux Merlot – Cabernet Sauvignon

Mã sản phẩm VLTL-585
Xuất Xứ Pháp
Vùng Làm Vang Bordeaux
Thương Hiệu Barton & Guestier
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 14 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Cabernet Sauvignon, Merlot
Khoảng Giá 500.000 – 1.000.000
GIÁ THAM KHẢO:

585.000

1: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Giá Tốt Nhất Thị Trường

2: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

3: Mua Rượu Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Tự hào là một trong những chai vang đỏ đã vượt qua những tiêu chuẩn đầy khắt khe để lọt vào danh sách của cấp độ AOP của vùng làm vang Bordeaux, Rượu vang B & G Bordeaux Merlot – Cabernet Sauvignon hứa hẹn sẽ đem tới cho thực khách nhiều trải nghiệm hấp dẫn khi thưởng thức. Rượu được làm ra từ sự kết hợp của 2 giống nho và có nồng độ 14%.

Thông Tin Về Rượu vang B & G Bordeaux Merlot – Cabernet Sauvignon

► Xuất Xứ: Pháp

► Thương hiệu: Barton & Guestier

Vùng Làm Vang: Bordeaux

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống Nho: Cabernet Sauvignon, Merlot

► Nồng Độ: 14%

Dung Tích: 750ML

► Màu Sắc: Tím đậm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu vang B & G Bordeaux Merlot – Cabernet Sauvignon

Giống nho Cabernet Sauvignon và Merlot đã được thương hiệu Barton & Guestier lựa chọn để phối trộn với nhau theo tỷ lệ 40:60 làm nguyên liệu chính cho rượu – loại vang đỏ danh tiếng của thương hiệu này đã được lọt vào cấp độ AOP của vùng làm vang Bordeaux.

Không phải loại rượu này cũng đủ sức vượt qua những tiêu chuẩn khắt khe của sự đánh giá, bình chọn để lọt được vào danh sách AOP, nhất là tại vùng Bordeaux nổi tiếng. Điều đó đã thể hiện phần nào sự đặc biệt của loại vang này.

Màu tím đậm của rượu chính là điều đầu tiên thể hiện được sự đặc biệt đó sau khi hai giống nho đã trải qua quá trình ủ lên men liên tiếp trong thùng gỗ sồi lâu năm và tiếp tục được trưởng thành trong khoảng thời gian khá dài trước khi được mang ra đóng chai. Chính bởi màu rượu đặc biệt này mà nhiều thực khách đã không ngần ngại chọn rượu làm thức uống chính cho bữa tiệc quan trọng của mình.

Bên cạnh màu rượu thì hương vị của nó cũng là điểm tạo nên sự thu hút mạnh mẽ với các thực khách cũng như các chuyên gia. Lan tỏa khắp vòm miệng của bạn sẽ là mùi thơm đậm đà của những trái nho quyện lẫn cùng với các loại quả mọng có vỏ màu đen và đỏ khác. Mùi thơm ngọt ngào này xâm chiếm rất mạnh mẽ nên tác động tới cả khứu giác.

Điểm kết thúc hoàn hảo với dư vị đậm đà của mùi gỗ sồi xen lẫn với mùi cay nồng của gia vị và có sự điểm xuyết ấn tượng từ mùi thơm bạc hà khiến cổ họng của thực khách như đang được bùng cháy.

guest
Inline Feedbacks
View all comments