Rượu Saint Vivant VSOP Armagnac

Mã sản phẩm VNADT-1186
Xuất Xứ Pháp
Loại Rượu Armagnac
Nồng Độ 40 %
Dung Tích 750 ML
Khoảng Giá 1.000.000 – 1.500.000
Danh mục:
GIÁ THAM KHẢO:

1.186.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Pháp không ngừng tung ra thị trường những sản phẩm rượu phong phú đa dạng khác nhau. Bên cạnh những sản phẩm rượu vang, rượu vodka thì rượu mạnh của họ cũng được nhiều người biết đến. Chai Rượu Saint Vivant VSOP Armagnac là một sản phẩm rượu mạnh tiêu biểu của họ được nhiều người biết đến lựa chọn thưởng thức trên thị trường. Sự có mặt của sản phẩm rượu sẽ làm nên tên tuổi của nhà sản xuất rượu Saint Vivant.

Thông tin về Rượu Saint Vivant VSOP Armagnac

⭐ Xuất Xứ: Pháp

⭐ Thương hiệu: Saint Vivant

⭐ Vùng Làm Rượu: Gascony

⭐ Loại Rượu: Armagnac

⭐ Thành phần: Những trái nho lên men tự nhiên

⭐ Nồng Độ: 40 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Vàng hổ phách

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Rượu sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 20-25 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Saint Vivant VSOP Armagnac

Mang màu vàng hổ phách tự nhiên, chai rượu có khả năng thu hút được sự chú ý của rất nhiều nhà dùng rượu trên thế giới. Với màu sắc ấy, rượu có vẻ rất cao sang, ấn tượng và quyến rũ người dùng. Hơn thế nữa rượu làm tăng phần sang trọng của mình hơn ngay từ hình thức bên ngoài mà chúng có được.

Trưởng thành từ những trái nho lên men tự nhiên, chai rượu có được một phức hợp hương vị phong phú của nho nhờ vào quá trình lên men chưng cất của mình. Nhờ vào quá trình lên men ngâm ủ hết sức cẩn thận, những trái nho được ép lên men tự nhiên trong thùng gỗ sồi Pháp cho đến khi đạt đến độ rượu mạnh thì mới được mang ra đóng chai thành phẩm. Để tăng thêm nồng độ cồn có trong rượu thì người ta pha thêm chút rượu mạnh vào làm cho rượu hoàn hảo mạnh mẽ và đẳng cấp hơn.

Có mức giá hơn 1 triệu đồng đã phần nào khẳng định được giá trị của chúng trên thị trường mà không phải sản phẩm rượu nào cũng so sánh được với nó. Sự phong phú trong tính cách mạnh mẽ của vang mở ra cho lòng người thưởng thức cả một ký ức sâu sắc về rượu.

guest
Inline Feedbacks
View all comments