Rượu Ballantine’s Finest True Music

Mã sản phẩm VNCL-340
Xuất Xứ Scotland
Loại Rượu Blended Whisky
Nồng Độ 40 %
Dung Tích 700 ML
Khoảng Giá 100.000 – 500.000
Danh mục:
GIÁ THAM KHẢO:

340.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Không ngừng tỏa sáng giá trị của mình, sản phẩm Rượu Ballantine’s Finest True Music có khả năng lan tỏa rộng rãi trên nhiều thị trường các quốc gia khác nhau. Mỗi lần trải nghiệm sẽ là những lần say, là mơ mộng về những giá trị tuyệt vời đỉnh cao có trong rượu. Chính vì thế sản phẩm rượu đã lọt vào tầm ngắm của nhiều người sành rượu trên thế giới.

Thông tin về Rượu Ballantine’s Finest True Music

⭐ Xuất Xứ: Scotland

⭐ Thương Hiệu: Ballantine’s

⭐ Loại Vang: Blended Scotch whisky

⭐ Thành phần: Mạch nha, ngũ cốc

⭐ Nồng Độ: 40 %

⭐ Dung Tích: 700 ML

 Màu Sắc: Vàng hổ phách đậm

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Rượu sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 20-25 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Ballantine’s Finest True Music

Có thể nói đây là một trong số những dòng rượu Blended Scotch whisky trẻ tuổi nhất đến từ thương hiệu sản xuất rượu Ballantine’S đến từ đất nước Scotland. Chúng có những nét đặc biệt rất riêng là bởi vì sự phối trộn từ 50 loại single malt mà trong đó có tới với 4 loại là single grain whisky của Scotland.

Nhờ vào sự kết hợp hoàn hảo giữa những thành phần khác nhau chúng được phối trộn lại với thời gian ủ lên đến tối thiểu là 3 năm trong những chiếc thùng bằng gỗ sồi Pháp. Chính vì thế chúng đã làm nên những hương vị trọn vẹn đậm đà có trong sản phẩm rượu mạnh này. Dường như chúng được đánh giá là dòng rượu pha trộn tốt nhất trên thế giới được nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn. Hương vị vô cùng phong phú, tinh tế và mượt mà có trong dòng rượu đủ để khiến cho những người thưởng thức đều si mê chúng ngay từ lần đầu tiên gặp gỡ và nếm thử.

Mang nguyên liệu cơ bản từ mạch nha và ngũ cốc được chứng cất với nhau, rượu có sự đậm đà từ hương vị của chính nguyên liệu cơ bản làm ra rượu. Ngoài ra bạn còn cảm nhận được hương vị của chocolate rồi còn có chút hương vị của vani và táo ngọt kết hợp đan xen với chúng.

Màu vàng sáng của rượu luôn quyến rũ người dùng trong mọi hướng nhìn, thứ ánh màu tươi sáng để gợi nhớ đến niềm tin cũng như hạnh phúc đong đầy trọn vẹn.

Thưởng thức Rượu Ballantine’s Finest True Music như thế nào cho đúng cách

Mỗi một sản phẩm rượu chúng lại có những cách để thưởng thức riêng vì tuỳ theo tín cách của từng loại rượu mà chúng phù hợp với điều kiện thưởng thức khác nhau.

Quý khách hàng cần thưởng thức sản phẩm rượu này theo cách mà các bạn cảm nhận. Tuy nhiên để chứng minh bạn là một nhà sành vang thì việc thưởng thức rượu cần được tuân thủ:

Nên uống trực tiếp rượu bằng những chiếc ly kiểu Tulip hoặc Tumbler. Ngoài ra bạn cũng có thể thưởng thức rượu kèm theo một vài viên đá nhỏ vào trong ly rượu để thưởng thức cùng. Nhờ đó mà rượu sẽ mang đến sự tươi mát hơn nhưng chắc chắn chúng sẽ là cho nồng độ của rượu nhạt hơn đồng thời cũng giảm đi hương vị của rượu. Tốt hơn hết là bạn nên dùng rượu nguyên chất.

guest
Inline Feedbacks
View all comments