car-imagesMiễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội
car-imagesMiễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội

Giới Thiệu Về Wine VN

Wine VN ( Wine Việt Nam ) tiền thân là một cửa hàng bán lẻ các loại rượu vang , rượu mạnh tại Số 9/68 Trung Kính, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội. Được thành lập vào năm 2015. Với sự cố gắng không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Wine Vn đã ngày càng phát triển trên toàn quốc. Chúng tôi đã mở rộng và có thêm 2 cơ sở tại Thành Phố Hồ Chí Minh Và Thành Phố Đà Nẵng.

Cuộc cách mạng công nghệ 4.0 nổ ra khi mà người người nhà nhà mua hàng Online. Để phục vụ cho tất cả thực khách trên mọi miền tổ quốc.

Website: Winevn.com được ra đời là nơi chia sẻ các kiến thức cho những người đam mê rượu vang , rượu mạnh và cũng là một địa điểm cung cấp và phân phối các loại rượu nhập khẩu chính hãng uy tín với giá cả phải chăng cho người tiêu dùng.

Logo Winevn.com

Những Cột Mốc Quan Trọng

2015: Thành lập cửa hàng bán lẻ rượu vang , rượu mạnh đầu tiên tại Số 9/68 Trung Kính, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

2018: Thành lập kho hàng tại Thành Phố Hồ Chí Minh

2019: Thành lập kho hàng tại Thành Phố Đà Nẵng.

2019: Lập Website: Winevn.com và quyết định lấy Wine Vn là thương hiệu

Giá Trị Cốt Lõi

Tôn chỉ và cũng là bí quyết làm lên thành công của Wine VN thể hiện ở 4 giá trị cốt lõi.

UY TÍN – TRÁCH NHIỆM – TẬN TÌNH – SÁNG TẠO

► Uy Tín: Wine VN hiểu rằng sự thành bại của một doanh nghiệp chính là nằm ở uy tín của doanh nghiệp đó đến đâu trong lòng khách hàng nên ngay từ khi bắt đầu Wine VN đã đặt yếu tố này lên hàng đầu. Trong suốt 5 năm kinh doanh đáng mừng là chúng tôi chưa từng bị khách hàng nào phàn nàn về chất lượng cũng như cách phục vụ của mình.

► Trách nhiệm: Wine VN luôn có trách nhiệm cao đối với khách hàng cũng như sản phẩm mà chúng tôi bán ra, rượu được giao cho khách phải đảm bảo về chất lượng cũng như thời gian giao hàng cho khách không được chậm chễ Delay.

► Tận Tình: Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và am hiểu về rượu chúng tôi luôn luôn tư vấn cho khách hàng 24/7 bất kể thời gian, đưa là những lời khuyên giúp cho khách hàng có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm rượu ưng ý nhất.

► Sáng Tạo: Chúng tôi thấu hiểu vấn đề một doanh nghiệp nếu muốn phát triển phải luôn luôn đổi mới tư duy, sáng tạo, đưa ra những cải tiến tốt nhất để ngày càng hoàn thiện mình hơn.

DMCA.com Protection Status