Rượu Vang 17 Edizione Limited Release

Mã sản phẩm VNMH-1980
Xuất Xứ Ý
Vùng Làm Vang Puglia
Thương Hiệu Farnese
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 14.5 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Malvasia Nera, Montepulciano, Negroamaro, Primitivo, Sangiovese
Khoảng Giá 1.500.000 – 2.000.000
GIÁ THAM KHẢO:

1.800.000

1: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Giá Tốt Nhất Thị Trường

2: Hoàn Tiền 100% Đơn Hàng Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

3: Mua Rượu Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Còn lại trong ký ức người dùng là một thứ hương thơm ngọt ngào đầy chìu mến của cái tên Rượu Vang 17 Edizione Limited Release. Chai vang ra đời được coi như là siêu phẩm của nhà làm rượu Farnese. Để chắc chắn 1 điều rằng bất cứ ai nếu đã từng có cơ hội 1 lần nếm thử sẽ chẳng bao giờ quên đi được những giây phút tuyệt vời kỳ diệu như vậy.

Rượu Vang Ý 17 Edizione Limited

Thông Tin Về Rượu Vang 17 Edizione Limited

► Xuất Xứ: Ý

► Thương Hiệu: Farnese

Vùng Làm Vang: Puglia

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống Nho: 33 % Montepulciano, 30% Primitivo, 25% Sangiovese, 7% Negroamaro, 5% Malvasia Nera

► Nồng Độ: 14.5%

Dung Tích: 750ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang 17 Edizione Limited

Puglia là vùng sản xuất rượu vang nổi tiếng lâu đời của nước Ý. Khi các bạn có cơ hội được nếm thử những chai vang có nguồn gốc từ nơi đây, chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy hết sức ngỡ ngàng trước hương vị có trong rượu.

Chai rượu vang này là một minh chứng điển hình, kết hợp một phức hợp những hương thơm khác nhau đến từ các loại hoa quả như ca cao, cam thảo hay đinh hương. Kèm theo với nó còn là chút hương thơm từ dâu đen hay thảo mộc càng làm tăng thêm sự đậm đà có trong hương vị của chai vang này.

Đặc biệt để có được hương vị như thế nhà sản xuất đã phải rất kỳ công khi lựa chọn nhiều giống nho như Montepulciano, Primitivo, Sangiovese, Negroamaro, Malvasia Nera kết hợp theo một tỉ lệ nhất định để làm nên hương vị có trong chai vang này.

Mang nồng độ 14.5%, vang đậm đà trong phong cách của chúng để rồi đây khi có cơ hội lựa chọn vang, bạn dùng sẽ cảm thấy ấn tượng đặc biệt bởi hương vị có trong chai vang này.

Để vang trở nên hoàn hảo hơn thì bạn hãy thưởng thức vang kèm theo một số món ăn cơ bản như thịt nướng, thịt cừu hay thịt thú rừng trong điều kiện nhiệt độ vừa phải từ 16-20 độ C.

Quy Trình Sản Xuất Rượu Vang 17 Edizione Limited

17 Edizione có quy trình sản xuất khác biệt so với một số loại vang khác khi không sử dụng nho tươi mà lại là nho để khô tự nhiên. Theo đó, trước khi được thu hoạch để mang về sản xuất vang, nho sẽ được để khô tự nhiên trên cây khoảng 1 tháng.

Nho khi đã khô tự nhiên trên cây sẽ được đưa về nhà máy, chọn lọc cẩn thận và lên men dưới nhiệt độ kiểm soát khoảng 30 ngày. Sau quá trình lên men là bước ngâm ủ được thực hiện trong các thùng gỗ sồi. Thời gian ngâm ủ diễn ra khoảng 18 tháng. Kết thúc quá trình sản xuất vang là bước đóng chai và để ổn định khoảng vài tháng trong hầm rượu trước khi cung cấp cho thị trường.

guest
Inline Feedbacks
View all comments