Rượu Vang Sủi Azahara Sparkling Moscato

Mã sản phẩm VNWH8-350
Xuất Xứ ÚC
Loại Rượu Rượu Vang Ngọt, Champagne – Vang Nổ
Nồng Độ 12.5 %
Dung Tích 750 ML
Khoảng Giá 100.000 – 500.000
Giống Nho Moscato
GIÁ THAM KHẢO:

350.000

1: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Giá Tốt Nhất Thị Trường

2: Hoàn Tiền 100% Đơn Hàng Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

3: Mua Rượu Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Những chai vang ngọt của đất nước Australia không bao giờ chịu thua kém so với nhiều chai vang ngọt nổi tiếng khác trên toàn thế giới. Và chai Rượu Vang Sủi Azahara Sparkling Moscato là một ví dụ điển hình tiêu biểu. Chúng thu hút sự chú ý của biết bao những người thưởng thức vang ngay từ lần đầu tiên gặp gỡ và nếm thử. Hãy thưởng thức để bạn cảm nhận được những điều thú vị từ chính chai vang này các bạn nhé.

Thông Tin Về Rượu Vang Sủi Azahara Sparkling Moscato

► Xuất Xứ: ÚC

► Thương Hiệu: Azahara

Vùng Làm Vang: Murray Darling

► Loại Vang: Rượu Vang Sủi

► Giống Nho: Moscato

► Nồng Độ: 12,5%

Dung Tích: 750ml

► Màu Sắc: Vàng rơm

Nhiệt Độ Phục Vụ: 8-12 độ C

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Sủi Azahara Sparkling Moscato

Thương hiệu Azahara là thương hiệu rượu vang có tên tuổi hàng đầu của đất nước Australia. Sự ra đời của nhà sản xuất đã có những đóng góp nhất định để làm nên sự thành công của nền công nghiệp sản xuất rượu vang của quốc gia này.

Chai vang này là một sản phẩm điển hình tiêu biểu cũng như là đứa con cưng của thương hiệu rượu vang. Bạn sẽ cảm thấy vô cùng ấn tượng ngay từ hình thức bên ngoài của chai vang này đó chính là một màu vàng rơm óng ả, thứ ánh màu thắp lên niềm tin và hy vọng đặc biệt.

Trong vòm miệng vang bung tỏa hương thơm tươi mát nhẹ nhàng. Đó là hương vị của rất nhiều những trái câu cơ bản như táo xanh, cam, quýt hay bưởi kết hợp với chút hương vị của xạ hương.

Mang nồng độ nhẹ nhàng vừa phải 12.5%, vang đảm bảo một cấu trúc cân bằng kèm theo một lượng tannin mịn màng và phong phú. Để từ đó sự có mặt của chai rượu vang làm nên sự thành công cho những bữa tiệc.

Những món ăn cơ bản như các món thịt nướng, salad hay mì ống và một số món ăn được chế biến từ hải sản rất thích hợp cho bạn thưởng thức cùng với chai rượu vang thơm ngon tuyệt hảo này.

guest
Inline Feedbacks
View all comments